Thứ sáu, 9/2/2018, 00:26 (GMT+7)

7 sản phẩm làm đẹp độc đáo của Nhật Bản nhìn như siêu phẩm đến từ năm 3018

Máy massage mắt hay dụng cụ nâng mí có thiết kế như những sản phẩm thường gặp trong phim khoa học viễn tưởng. 

Máy massage mắt Sản phẩm máy massage xóa nếp nhăn và quầng thâm dưới mắt hoạt động theo cơ chế rung, giúp

Máy massage mắt

Sản phẩm máy massage xóa nếp nhăn và quầng thâm dưới mắt hoạt động theo cơ chế rung, giúp làm giãn cơ, tăng cường lưu thông máu, cải thiện sắc tố da. 

Vỏ kém tằm tẩy da chết Tổ kén tằm chứa rất nhiều axit amin có lợi cho da. Nhiều người dùng vỏ kén tằm massage da mặt để phục hồi cấu trúc, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa trên da.

Vỏ kén tằm

Tổ kén tằm chứa rất nhiều axit amin có lợi cho da. Nhiều người dùng vỏ kén tằm massage da mặt để phục hồi cấu trúc, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa trên da.

Miếng khiên hỗ trợ chuốt mascara Sản phẩm này giúp ích rất nhiều cho những nàng mới tập trang điểm. Sử dụng tấm khiên chắn sẽ giúp tránh cho mascara lem ra bầu mắt.

Miếng 'khiên' hỗ trợ chuốt mascara

Sản phẩm này giúp ích rất nhiều cho những nàng mới tập trang điểm. Sử dụng tấm 'khiên' chắn sẽ giúp tránh cho mascara lem ra bầu mắt.

Máy hút mụn đầu đen Chiếc máy nhỏ cầm tay này là sản phẩm làm sạch mụn đầu đen tiện dụng, được

Máy hút mụn đầu đen

Chiếc máy nhỏ cầm tay thoạt nhìn như máy hút bụi mini này là sản phẩm làm sạch mụn đầu đen hiệu quả và tiện dụng, thích hợp để sử dụng tại nhà. 

Dụng cụ hỗ trợ nâng mí mắt

Dụng cụ hỗ trợ nâng mí mắt

Những nàng có mí lót, mí mắt sụp mà không muốn dùng tới dao kéo để cải thiện tình hình có thể sử dụng sản phẩm này để nâng cơ mí. Dù không mang lại hiệu quả ngay tức khắc nhưng về lâu dài, tình trạng sụp mí cũng được cải thiện đáng kể. 

Máy là nếp nhăn Sử dụng kèm với kem massage hoặc các sản phẩm chống lão hóa, máy là nếp nhăn hoạt động như một chiếc bàn là đích thực, là phẳng nếp nhăn trên da.

Máy là nếp nhăn

Sử dụng kèm với kem massage hoặc các sản phẩm chống lão hóa, máy là nếp nhăn hoạt động như một chiếc bàn là đích thực, là phẳng nếp nhăn trên da.

Máy gắn kính áp tròng

Máy gắn kính áp tròng

Sản phẩm dành cho những nàng có đôi mắt nhạy cảm, dễ bị kích ứng nhưng vẫn muốn sử dụng kính áp tròng. Chiếc máy này sẽ làm thay nhiệm vụ của ngón tay, đưa kính vào sát tròng mắt, hạn chế vi khuẩn thâm nhập từ ngón tay.

Theo Bright Side

Giang Nguyên   |  

Ý kiến bạn đọc ()