6 món mỹ phẩm không thể thiếu trong túi xách mùa du lịch

Thứ ba, 1/8/2017 00:06 GMT+7

Giang Nguyên   |  

0 0 chia sẻ

Ngoài kem chống nắng, đừng quên mang theo một tuýp sữa dưỡng da và một thỏi son tint giúp làn môi, gò má luôn hồng hào, xinh xắn. 

1. Kem chống nắng Kem chống nắng là vật bất ly thân trong mùa đi biển. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn kem chống nắng dạng xịt

1. Kem chống nắng

Kem chống nắng là vật bất ly thân trong mùa đi biển. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn kem chống nắng dạng xịt vừa giúp bảo vệ, vừa mang đến hiệu ứng bóng khỏe cho làn da. 

2. Lotion dưỡng âm

2. Lotion dưỡng ẩm

Khí hậu vùng biển thường giàu độ ẩm nên bạn có thể không cần mang nhiều loại dưỡng da, chỉ một tuýp lotion dưỡng ẩm là đủ giúp da luôn căng mịn. 

3. Cushion Dưới thời tiết oi nóng, làn da rất dễ đổ dầu nếu bạn thoa nhiều lớp trang điểm. Chỉ cần một lớp cushion mỏng nhẹ

3. Cushion

Dưới thời tiết oi nóng, làn da rất dễ đổ dầu nếu bạn thoa nhiều lớp trang điểm. Chỉ cần một lớp cushion mỏng nhẹ là đủ giúp làn da đều màu, mịn màng hơn.  

4. Son tint

4. Son tint

Sản phẩm son tint vừa dùng làm son, vừa có thể dùng làm màu má hồng hoặc một chút màu mắt là vật không thể thiếu trong túi xách của các nàng điệu đà. 

5. Giấy thấm dầu

5. Giấy thấm dầu

Đừng quên mang giấy thấm dầu để tránh tình trạng làn da bóng nhẫy.  

6. Giấy ướt tẩy trang Giấy ướt tẩy trang thay thế cho các dung dịch nước tẩy trang nặng

6. Giấy ướt tẩy trang

Giấy ướt tẩy trang gọn gàng, thay thế cho các dung dịch nước tẩy trang nặng nề cùng với bông tẩy trang, sẽ giúp bạn tiết kiệm được tương đối trọng lượng hành lý. 

Ý kiến bạn đọc ()