Thứ năm, 17/8/2017, 10:00 (GMT+7)

Bí quyết tự tin của các beauty blogger

Liên Anh, Óng Ánh luôn tự tin đón ngày mới với hơi thở thơm mát và tràn đầy năng lượng cùng gel đánh răng Closeup Arctic Shock.

Beauty blogger Liên Anh: tăng cường hương thơm giúp tự tin

Bên cạnh gu thời trang hay lợi thế ngoại hình, hương thơm là yếu tố góp phần tạo nên sự tự tin cho Liên Anh. Vì thế, cô dành nhiều thời gian nghiên cứu các loại nước hoa và sản phẩm giúp cơ thể luôn thơm mát.

Với sản phẩm chăm sóc cơ thể, Liên Anh khuyên các bạn trẻ nên tìm đến hương thơm mới mẻ nhưng vẫn tự nhiên, vừa an toàn cho sức khoẻ, vừa không gây khó chịu cho người đối diện. Bên cạnh đó, hơi thở cũng là mối quan tâm hàng đầu của beauty blogger này. 

bi-quyet-tu-tin-cua-cac-beauty-blogger

Hiện Liên Anh cũng dành thời gian nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc răng miệng có hương thơm hoa trái nhiệt đới. Dù không khó để tìm kiếm các loại kem đánh răng có hương bạc hà thơm mát, beauty blogger này vẫn kỳ vọng một sản phẩm hoà quyện hương trái cây để tạo điểm nhấn cho hơi thở, giúp tự tin khi giao tiếp và thể hiện tình cảm với mọi người xung quanh.

Beauty blogger Óng Ánh: 'buổi sáng tuyệt vời giúp ngày dài tự tin'

Óng Ánh cho biết cảm xúc luôn chi phối chất lượng cuộc sống của cô, vì thế, cô quan tâm việc bắt đầu ngày mới sao cho suôn sẻ và tràn đầy năng lượng.

Người đẹp luôn cố gắng dậy sớm tập thể dục và tắm gội sạch sẽ để tinh thần thêm sảng khoái. Các sản phẩm cô chọn đều có hương thơm độc đáo nhằm kích thích mọi giác quan, khiến tinh thần thêm hưng phấn và tự tin trước mọi người. Hiện tại, gel đánh răng Closeup Arctic Shock với ba tầng hương là sản phẩm Óng Ánh tâm đắc.

“Đầu tiên là vị bạc hà the the, sau đó là cảm giác mát lạnh sảng khoái tỏa khắp vòm họng, cuối cùng là một ít vị trái cây đọng lại, vừa ngọt như vải, vừa mát như cam quýt, lại có chút tê tê của ớt và quả acai”, cô nàng chia sẻ trải nghiệm đánh răng của mình.

bi-quyet-tu-tin-cua-cac-beauty-blogger-1

Óng Ánh ấn tượng với mùi hương có trong loại gel đánh răng mới này. Đầu tiên là hương bạc hà the mát. Tiếp đó là công nghệ evercool giúp lưu lại cảm giác thơm mát, sảng khoái suốt nhiều giờ. Cuối cùng và cũng đặc biệt nhất là hương trái cây đọng lại trên lưỡi.

Liên Anh và Óng Ánh: 'tự tin là khi bạn là chính mình'

Theo Liên Anh, nếu có công thức chung cho sự tự tin thì cô tin vào trải nghiệm và cảm xúc của mình. Blogger 9x cũng áp dụng quan điểm này trong việc chọn mỹ phẩm hay sản phẩm chăm sóc cơ thể.

Liên Anh đã chia sẻ về Closeup Arctic Shock: “Mình đã chọn đúng thứ phù hợp với bản thân, khi đánh răng xong còn bày trò tự thở, tự ngửi như mới ăn xong một giỏ trái cây. Cảm giác thơm mát nên khi hôn cũng tự tin hơn hẳn”.

bi-quyet-tu-tin-cua-cac-beauty-blogger-2

Còn beauty blogger Ónh Ánh lại tìm thấy bí quyết cho một buổi sáng đầy năng lượng. Cô cho biết: “Chỉ hai phút đánh răng thôi mà mình được trải qua đến ba tầng hương, khiến tâm trạng buổi sáng được 'cứu rỗi'. Cả ngày sau đó luôn cảm thấy thơm mát, tỉnh táo và sảng khoái”.

bi-quyet-tu-tin-cua-cac-beauty-blogger-3

Óng Ánh chia sẻ cảm nhận trên trang cá nhân.

Với công thức lưu giữ hương thơm từ Closeup Arctic Shock, Liên Anh và Óng Ánh luôn tự tin là chính mình, thoải mái giao tiếp với bạn bè và truyền lại kinh nghiệm làm đẹp cho các bạn gái.

(Nguồn: Closeup)