Bí quyết sở hữu vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Hải Dương

Chủ nhật, 6/8/2017 13:38 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngoài chăm sóc bản thân đúng cách với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, người đẹp còn sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da phù hợp.

Hoa hậu Việt Nam Áo dài tại Mỹ 2016 Hải Dương được biết đến là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại. Dù bận rộn với công việc kinh doanh, người đẹp luôn đầu tư hình ảnh chỉnh chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 

Hoa hậu Hải Dương sở hữu nhiều thương hiệu chăm sóc da, làm đẹp từ xứ sở Kim Chi.

Hoa hậu Hải Dương sở hữu nhiều thương hiệu chăm sóc da, làm đẹp từ xứ sở kim chi.

Tiết lộ về bí quyết sở hữu vẻ đẹp không tuổi dù đã ngoài 30, Hoa hậu cho biết bên cạnh việc chăm sóc bản thân đúng cách nhờ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, cô thường xuyên sử dụng các mỹ phẩm mà mình đang phân phối.

Đặc biệt, với kinh nghiệm làm đẹp được tích luỹ qua nhiều năm, cô luôn mong muốn thông qua những công việc mình làm sẽ truyền cảm hứng đến chị em, giúp họ có thêm động lực để chăm sóc ngoại hình. 

Hoa hậu Hải Dương là một nữ CEO sở hữu nhiều thương hiệu chăm sóc da, làm đẹp từ xứ sở Kim Chi.

Khâu tuyển chọn sản phẩm được Hoa hậu thực hiện khắt khe.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hải Dương vừa công bố thông tin Công ty TNHH Ocean Nha Trang của người đẹp trở thành đối tác tại Việt Nam phân phối các dòng sản phẩm như Huksamsoo, Hope Girl và True Island của thương hiệu Joycos. Hợp đồng đối tác bắt đầu từ năm 2014 và kéo dài đến năm 2020. 

bi-quyet-so-huu-ve-dep-khong-tuoi-cua-hoa-hau-hai-duong-2

Các sản phẩm của Joycos được nhiều người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn.

Hoa hậu cho biết, việc trở thành đối tác của công ty Hàn Quốc sẽ góp phần đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và hạn chế việc hàng lậu, hàng nhái trên thị trường. 

Thế Đan