Thứ bảy, 15/7/2017, 10:00 (GMT+7)

Bí quyết sở hữu mái tóc dày để luôn trẻ đẹp

Tinh chất ngăn lão hóa tóc Megumi giúp ngăn rụng và kích thích tóc con mọc lên sau 4 tuần sử dụng.

Từ xưa, mái tóc dày trở thành biểu tượng cho sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Mái tóc dày giúp phái đẹp trông trẻ trung, cuốn hút, dễ dàng chinh phục trái tim “người ấy” và để lại ấn tượng khó quên với người đối diện. Tuy nhiên hiện nay, làm cách nào để luôn giữ được mái tóc khỏe đẹp và tràn đầy sức sống như thời con gái là băn khoăn của nhiều chị em.

Quá trình lão hóa ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc

Bước sang tuổi trung niên, cơ thể dần lão hóa và mái tóc cũng vậy. Sự trao đổi chất giữa các tế bào trong cơ thể bắt đầu chậm lại, gây ảnh hưởng đến lượng dưỡng chất truyền đến chân tóc. Tóc thiếu dinh dưỡng càng khiến lão hóa tóc diễn ra nhanh hơn. Các biểu hiện chúng ta thường coi nhẹ như gồm: rụng nhiều, thưa mỏng và xơ rối…

Mái tóc thưa mỏng khiến chị em dễ mặc cảm, như thấy mình thêm tuổi. Nhiều chị em chia sẻ, việc sở hữu mái tóc dày và bồng bềnh giúp họ trông khỏe mạnh, đầy sức sống và nhìn trẻ hơn. Vì thế, việc giữ được mái tóc đẹp ở tuổi trung niên là mơ ước của nhiều người.

Nếu kịp thời nhận ra các dấu hiệu lão hóa tóc và có giải pháp khắc phục tốt nhất thì việc sở hữu mái tóc dày ở tuổi trung niên không còn xa vời. Người thân có thể bất ngờ khi thấy bạn vẫn giữ được mái tóc dày và bồng bềnh qua năm tháng.

bi-quyet-so-huu-mai-toc-day-de-luon-tre-dep

Mái tóc dày giúp bạn luôn trẻ đẹp và đầy sức sống.

Tóc dày và trẻ đẹp cùng Megumi

Megumi là dòng sản phẩm ngăn lão hóa tóc kết hợp giữa thảo mộc thiên nhiên và khoa học Nhật Bản. Nổi bật là tinh chất ngăn lão hóa tóc Megumi chứa hàm lượng dưỡng chất cao từ các loại thảo mộc quý như nhân sâm, rễ gừng, tảo nâu, cúc La Mã, thanh trà Nhật Bản, liên mộc… giúp ngăn rụng tóc và kích thích tóc con mọc lên sau 4 tuần sử dụng.

bi-quyet-so-huu-mai-toc-day-de-luon-tre-dep-1

Tinh chất ngăn lão hóa tóc Megumi giúp ngăn rụng từ gốc và kích thích tóc mọc.

Để mang lại mái tóc dày và nét tươi trẻ cho chị em, Megumi gửi đến bạn những phần quà đặc biệt trong chương trình “Tóc dày, trẻ mãi thôi”.

Từ 8/7 đến 15/8, khi đăng ký online tại đây, bạn có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng Megumi gồm: một chai tinh chất Megumi 50ml giá 199.000 đồng; một hộp dầu gội Megumi gồm 5 gói dầu gội (mỗi gói 9g) giá 35.000 đồng; một tuýp dầu xả Megumi 25g; 1.000 phần quà Megumi được trao cho 1.000 chị em may mắn trên toàn quốc.

Từ 15/7 đến 10/9, tại các gian hàng của Megumi trên hệ thống siêu thị tại TP HCM và Hà Nội, bạn được tư vấn về tình trạng tóc, dùng thử tinh chất ngăn lão hóa tóc, được massage da đầu miễn phí và nhận quà tặng cùng nhiều chương trình khuyến mãi khi mua hàng tại siêu thị.

bi-quyet-so-huu-mai-toc-day-de-luon-tre-dep-2

Đăng ký online nhận ngay 1.000 phần quà từ Megumi.

Xem thêm danh sách các siêu thị có gian hàng Megumi tại đây.

(Nguồn: Megumi)