Thứ năm, 31/5/2012, 15:01 (GMT+7)

Bí quyết làm đẹp của Goo Hye Sun

Dù thường xuyên tiếp xúc với nắng và áp lực công việc, diễn viên Goo Hye Sun vẫn luôn tươi trẻ với làn da trắng hồng, mịn màng.

Là người mẫu, đại diện của Công ty mỹ phẩm Somang, nhà phân phối mỹ phẩm đứng thứ 5 tại Hàn Quốc, Goo Hye Sun chia sẻ bí quyết chăm sóc da của cô đơn giản là duy trì sử dụng mỹ phẩm thuộc thương hiệu mà cô là người đại diện. 

d

Somang với các dòng mỹ phẩm chuyên dụng như Danahan, Redflo, MF Squid… được làm từ nhân sâm và các loại thảo dược thiên nhiên, an toàn cho da. Chỉ tính riêng tại Hàn Quốc, thương hiệu này đã có trên 180 cửa hàng bán lẻ, ngoài ra, còn có mặt ở nhiều nơi trên thế giới như: New York, Singapore, Los Angeles, New Zealand…

Danahan là dòng dưỡng da hồng sâm cao cấp của Somang. Danahan có cả những sản phẩm dưỡng da dành riêng cho phái mạnh.

Danahan là dòng dưỡng da hồng sâm cao cấp của Somang. Danahan có cả những sản phẩm dưỡng da dành riêng cho phái mạnh.

Tại Việt Nam, hãng mỹ phẩm này có nhiều showroom tại các trung tâm thương mại lớn và đặc biệt, khách hàng có thể mua mỹ phẩm này thông qua trang web bán hàng online Yes24.vn với nhiều ưu đãi.

Mỹ phẩm chính hãng Somang hiện cóbán tại website Yes24.vn

Mỹ phẩm chính hãng Somang hiện có bán tại website Yes24.vn

Trong tháng 6, mỹ phẩm Somang sẽ tổ chức sự kiện khuyến mãi dành riêng cho khách đặt hàng online trên Yes24, ưu đãi đến 58% cho tất cả các dòng mỹ phẩm Somang như Danahan, Redflo, MF Squid, Coenzyme Q10…

Trong chương trình khuyến mãi đặc biệt vào tháng 6 này, Somang sẽ ưu đãi đến 58% cho tất cả mỹ phẩm thuộc thương hiệu mình.

Vào tháng 6 này, hãng sẽ ưu đãi đến 58% cho tất cả mỹ phẩm.

Các sản phẩm của Somang như dòng trang điểm, dưỡng da, đặc trị các vấn đề về da đều được ưu đãi lớn trong chương trình.

Các sản phẩm như dòng trang điểm, dưỡng da, đặc trị các vấn đề về da đều được ưu đãi lớn trong chương trình.

Chương trình khuyến mãi của mỹ phẩm Somang được áp dụng từ nay đến ngày 16/6. Xem thêm các sản phẩm khác và đặt mua tại website Yes24.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()