Bí quyết giữ phong độ của nam giới

Thứ tư, 21/12/2011 14:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi 42 tuổi có các bọng mỡ ở cằm và cổ. Tôi thường xuyên gặp các đối tác nên muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp cách khắc phục tình trạng này. (Thiên Đạt)

Qua tuổi 40, cằm và cổ của nam giới thường xuất hiện các bọng mỡ và lớn dần lên do tác động của thời gian khiến da không còn săn chắc. Chế độ ăn uống không hợp lý do các buổi tiệc nhậu kéo dài cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tới sự hình thành bọng mỡ ở cằm và cổ.

Hiện nay, phương pháp Thermage CPT được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của Mỹ và nhiều nước trên thế giới khuyên dùng trong điều trị các vùng cơ bị chảy xệ, như mặt, mắt, cổ, bọng cằm và các bộ phận khác trên cơ thể.

t

Công nghệ này sử dụng sóng RF và sóng siêu âm tác động sâu vào vùng da cần điều trị, đem lại hiệu quả thon gọn vùng cơ thể. Ưu điểm của phương pháp này so với cách phẫu thuật truyền thống là không đụng chạm dao kéo lên cơ thể, nên khả năng tổn hại đến làn da hay để lại sẹo là không có.

Quy trình tác động này đem lại hiệu quả tối ưu trong điều trị làm săn chắc da các vùng mặt, nọng cằm, vùng cổ, vùng ngực và làm thon gọn bụng, hông, đùi, bắp tay. Đặc biệt, chỉ trong thời gian điều trị ngắn, từ 20 đến 60 phút, bạn sẽ nhận thấy sự thon gọn rõ rệt của cằm và cổ. Sau đó 3 tháng, bọng cằm và cổ gần như biến mất, trả lại bạn khuôn mặt hài hòa, cân đối.

fd

Một liệu trình điều trị Thermage không mất quá nhiều thời gian nhưng vì một số e ngại trong việc nam giới đi làm đẹp nên nhiều doanh nhân vẫn chưa lựa chọn được cho mình một trung tâm thẩm mỹ để điều trị. 

Beauty Medi, 169 Bùi Thị Xuân, Hà Nội - trung tâm trị liệu thẩm mỹ tại Hà Nội có khu vực tầng 4 dành riêng cho trị liệu thẩm mỹ của nam giới. Tại đây bạn sẽ được tư vấn và điều trị bởi chuyên gia của Mỹ và các bác sĩ hàng đầu Việt Nam về chuyên khoa da liễu.

Thông tin liên hệ: Beauty Medi: 169 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: (04) 3974 8889
- Hotline: 0169 689 8888
- Website:
www.beautymedi.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018