Thứ bảy, 21/5/2016, 09:00 (GMT+7)

Bí quyết dưỡng da không lo bắt nắng

Hiểu hết tác dụng của ánh nắng và biết cách hạn chế tác hại của chúng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng mùa hè một cách trọn vẹn.

bi-quyet-duong-da-khong-lo-bat-nang

Bên cạnh tác hại, ánh nắng mặt trời cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ánh nắng mặt trời giúp cơ thể tổng hợp vitamin D, tăng khả năng hấp thụ canxi và vận chuyển canxi, cải thiện tình trạng loãng xương. Một số nghiên cứu cho thấy việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời làm tăng số lượng bạch cầu, các kháng thể miễn dịch và đặc biệt là khả năng vận chuyển, tiếp chuyển ôxy của hồng cầu để giúp cơ thể tiêu diệt các siêu vi trùng và các vi khuẩn yếm khí.

Tuy nhiên, ánh sáng mặt trời cũng ẩn chứa không ít tác hại tiêu cực cho da chúng ta. Trong ánh nắng có chứa tia cực tím UV bao gồm UVA, UVB, UVC.

bi-quyet-duong-da-khong-lo-bat-nang-1

Làn da tươi tắn rạng rỡ dưới nắng hè nếu bạn có bí quyết chăm da phù hợp.

Tia UVA: Tia cực tím bước sóng A là nguyên nhân gây lão hóa da, tấn công vào lớp hạ bì trên da.

Tia UVB: Loại tia này tác dụng trực tiếp lên lớp biểu bì trên da chúng ta, làm da dễ bị bỏng nắng và sạm đen, đồng thời kích thích các hắc tố melanin, sắc tố đỏ và nâu khiến da bị biến màu.

Tia UVC: Đây là vùng tia UV có năng lượng cao và có sức phá hủy mạnh mẽ nhất nhưng tia UVC không ảnh hưởng đến con người do bị tầng ozone ngăn chặn.

Bạn có thể tránh được những tác hại trên của UVA và UVB nhờ bộ 4 sản phẩm của Mega We Care với khả năng bảo vệ da và tóc, giúp bạn tự tin tỏa nắng trong mùa hè này. 

Nat C: với thành phần Vitamin C tác động từ lớp bì của da đến lớp bì, làm cho da sáng dần lên mỗi ngày.

NNO Vite: với thành phần Vitamin C, Bisabolol, Vitamin E tác động từ lớp biểu bì đến chân của biểu bì, làm da dáng dần lên.

NNO: với thành phần Vitamin E, tác động từ lớp biểu bì đến chân của biểu bì, giúp giảm nếp nhăn cho da.

Revetize: với thành phần Biotin, Vitamin B3, B5, B8, Si, Cu, Zn, Fe tác động từ bên trong làm cho sợi tóc từ thô ráp trở nên mượt mà.

bi-quyet-duong-da-khong-lo-bat-nang-2

Bộ sản phẩm giúp bạn thoải mái tận hưởng mùa hè.

Liên hệ: Mega We Care

TP.HCM: 08-38127 207
Hà Nội: 04-37725 077
Website: hauduemattroi.chuyengiakhoedep.com
Facebook: facebook.com/ChuyenGiaKhoeDep

(Nguồn: Mega We Care)