Thứ năm, 17/8/2017, 16:00 (GMT+7)

Beauty blogger bật mí cách bắt đầu buổi sáng tự tin

Closeup Arctic Shock là bí quyết tự tin của các blogger Óng Ánh, Liên Anh và nhiều bạn trẻ yêu thích làm đẹp.

beauty-blogger-bat-mi-cach-bat-dau-buoi-sang-tu-tin

Blogger Óng Ánh luôn cập nhật các giải pháp làm đẹp và review sản phẩm trên trang cá nhân. Theo Óng Ánh, mỗi buổi sáng phải khởi đầu thật vui vẻ và sảng khoái thì mới "bơm" đủ năng lượng để làm việc năng suất mỗi ngày.

Cô nàng chia sẻ những cách bắt đầu buổi sáng của mình như sau: “Phải có sẵn một list nhạc vui vẻ, nhẹ nhàng để nghe cho tỉnh trong lúc còn 'mắt nhắm mắt mở', đổi nhạc chuông báo thức liên tục để âm thanh ấy không trở thành nỗi sợ hãi hay đặt điện thoại ở chế độ máy bay suốt đêm để sáng sớm ra không phải nhìn thấy email dồn dập…”.

beauty-blogger-bat-mi-cach-bat-dau-buoi-sang-tu-tin-1

Óng Ánh khám phá ra một điều quan trọng là “buổi sáng trở nên hào hứngnhờ một tuýp gel đánh răng thật thơm mát”. Theo Óng Ánh, những cảm xúc vào buổi sáng phần lớn quyết định tâm trạng của cô trong ngày và Closeup Arctic Shock là người bạn đồng hành, giúp cô bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng với hơi thở thơm mát.

“Chỉ cần hai phút đánh răng, mình đã trải qua đến ba tầng hương khiến tâm trạng buổi sáng được 'cứu rỗi', rồi cả ngày sau đó luôn thấy mình thơm mát, tỉnh táo và sảng khoái”, cô nói thêm.

beauty-blogger-bat-mi-cach-bat-dau-buoi-sang-2

Ngay sau đó, fan của cô nàng đã đồng tình và hưởng ứng buổi sáng sảng khoái theo cách riêng của họ. 

Cùng với Óng Ánh, Liên Anh Nguyễn - một trong những blogger quen mặtvới giới trẻ quan tâm làm đẹp - cũng có những chia sẻ về việc tự tin lúcsáng sớm. Liên Anh Nguyễn là một trong những blogger quen mặt với giới trẻ quan tâm đến mỹ phẩm. Nếu như Óng Ánh nói về cách bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, thì Liên Anh chia sẻ câu chuyện khởi đầu thú vị về những nụ hôn. Theo Liên Anh, để có một nụ hôn ngọt ngào, quan trọng nhất là phải có một hơi thở thơm mát và mang lại cho bạn cảm giác tự tin.

Cùng với Óng Ánh, Liên Anh Nguyễn - một trong những blogger quen mặtvới giới trẻ quan tâm làm đẹp - cũng có những chia sẻ về việc tự tin lúc sáng sớm. Liên Anh Nguyễn là một trong những blogger quen mặt với giới trẻ quan tâm đến mỹ phẩm. Nếu như Óng Ánh nói về cách bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, thì Liên Anh chia sẻ câu chuyện khởi đầu thú vị về những nụ hôn. Theo Liên Anh, để có một nụ hôn ngọt ngào, quan trọng nhất là phải có một hơi thở thơm mát và mang lại cho bạn cảm giác tự tin.

Trên trang cá nhân, Liên Anh gợi ý nhiều bí quyết để có hơi thở thơm mát như chăm dùng chỉ nha khoa, quan tâm đến sức khỏe hệ tiêu hoá, súc miệng bằng nước muối gừng mỗi ngày... Đặc biệt, cô nàng rất thích thú với gel đánh răng Closeup Arctic Shock cho hơi thở thơm mát, dư vị trái cây ngọt ngào và giúp cô tự tin có những morning kiss mỗi buổi sáng

Trên trang cá nhân, Liên Anh gợi ý nhiều bí quyết để có hơi thở thơm mát như chăm dùng chỉ nha khoa, quan tâm đến sức khỏe hệ tiêu hoá, súc miệng bằng nước muối gừng mỗi ngày... Đặc biệt, cô nàng rất thích thú với gel đánh răng Closeup Arctic Shock cho hơi thở thơm mát, dư vị trái cây ngọt ngào và giúp cô tự tin có những “morning kiss” mỗi buổi sáng

beauty-blogger-bat-mi-cach-bat-dau-buoi-sang-5

Sau chia sẻ trên, nhiều fan đã truy lùng bí quyết “morning kiss" của Liên Anh Nguyễn. Thu Anh bày tỏ, cô sẵn sàng phi ra ngay cửa hàng gần nhất để tìm kiếm sản phẩm cho trải nghiệm hương thơm tươi mát để hôn người yêu trong tương lai.

beauty-blogger-bat-mi-cach-bat-dau-buoi-sang-6

Những chia sẻ của Óng Ánh và Liên Anh đã được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Facebooker Le Hồ Na không ngần ngại khoe nụ cười tươi tắn. Cô kể lại câu chuyện bạn trai vốn bị chứng nghiệm hương thơm và sạch sẽ đột nhiên hỏi cô mùi trái cây ở đâu thơm ngào ngạt vậy. Lúc đó, Hồ Na sực nhớ ra chính mình đã dùng tuýp kem đánh răng ba tầng hương.

beauty-blogger-bat-mi-cach-bat-dau-buoi-sang-tu-tin-7

Một Facebooker khác là Nguyễn Thanh Ngọc cũng thừa nhận “bí quyết tự tin” của cô sau khi được bạn bè mách nước. Cô chia sẻ: "Mình chỉ đánh răng thôi mà cảm giác như vừa được ăn thêm trái cây với hương thơm của vải thiều và cam quýt". 

Closeup Arctic Shock chiếm được cảm tình của các beauty blogger và những bạn trẻ thích làm đẹp. Đây là bí quyết mới đem lại trải nghiệm đánh răng thú vị, giúp họ nâng chỉ số tự tin.

(Nguồn: Closeup)