Thứ ba, 18/9/2018, 11:30 (GMT+7)

Bally ưu đãi dịp khai trương cơ sở nha khoa

Khách hàng được miễn phí tư vấn, thăm khám, chụp X-quang kiểm tra tình trạng răng miệng; giảm 30-40% các dịch vụ khám chữa và làm răng thẩm mỹ.

Hàm răng trắng sáng giúp mỗi người thêm tự tin khi giao tiếp, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đều, đẹp. Đại diện viện thẩm mỹ Bally cho biết, số lượng người dân Việt Nam gặp vấn đề về răng miệng khá lớn, đó là lý do nha khoa quốc tế Bally ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng của người dân Thủ đô.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Với phương châm "Sự hài lòng của khách là số 1", nha khoa quốc tế Bally tọa lạc tại 463 Kim Mã, Hà Nội luôn chú trọng mang lại chất lượng dịch vụ tốt với chi phí phù hợp. Khách hàng tới đây được chăm sóc răng miệng định kỳ, phát hiện và điều trị sớm những vấn đề nha khoa, cho hàm răng chắc khỏe, trắng sáng.

polyad

Đội ngũ nha sĩ của nha khoa quốc tế Bally được đào tạo kỹ năng chuyên môn cao.

Ngoài ra, Bally còn sở hữu đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao. Các nha sĩ được đào tào kỹ lưỡng, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nha cùng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Nha sĩ của Bally không chỉ có chuyên môn cao mà còn phải sở hữu tính chính xác, chắc chắn như một kỹ sư và sự tinh tế, tỉ mỉ của một nghệ sĩ.

Trang thiết bị, phòng khám hiện đại

Cơ sở sử dụng nhiều thiết bị cao cấp của châu Âu như ghế nha khoa Planmeca. Đây là một trong những thiết bị tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa.

Theo thống kê của Technavio, 5 nhà cung cấp thiết bị nha khoa hàng đầu thế giới gồm: Planmeca OY, A-dec, Danaher, Dentsply Sirona, Midmark. Planmeca OY là nhà sản xuất thiết bị nha khoa đi tiên phong trong công nghệ vi xử lý bằng cách giới thiệu chiếc ghế nha khoa Planmeca được điều khiển bằng vi xử lý đầu tiên trên thế giới. (Theo Businesswire)

Ngoài ra, với cơ chế kiểm soát nhiễm khuẩn, môi trường điều trị răng miệng tại đây còn khá đảm bảo.

polyad

Ghế nha khoa Planmeca đem lại cho khách hàng sự thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ.

Tại nha khoa quốc tế Bally, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ nha khoa, chăm sóc sức khoẻ răng miệng, phục hình răng sứ thẩm mỹ như nhổ răng, tẩy trắng răng, trồng răng sứ, niềng răng... Ngoài các phòng khám răng, chụp Xquang, Bally còn sở hữu phòng tiệt trùng, đảm bảo quy trình tiệt trùng 3 bước trước khi xử lý phẫu thuật.

Ưu đã dịp khai trương

Tháng 9, nha khoa quốc tế Bally tại 463 Kim Mã tặng khách hàng nhiều ưu đãi như miễn phí tư vấn, thăm khám tổng quát và chụp X-quang kiểm tra tình trạng răng miệng; giảm trực tiếp 30-40% các dịch vụ khám chữa bệnh và làm răng thẩm mỹ.

Ngoài ra, Bally còn tặng một máy tăm nước Panasonic (trị giá 1,5 triệu đồng) và bộ dụng cụ chuyên để chăm sóc răng miệng tại nhà.

polyad

Trang thiết bị hiện đại giúp các nha sĩ làm việc tập trung, kết quả chính xác hơn.

Liên hệ: Nha khoa và thẩm mỹ quốc tế Bally

Địa chỉ:463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0945.368.989 - 0243.311.3399

Fanpage: www.facebook.com/nhakhoaquoctebally

Website: www.thammyquoctebally.com

(Nguồn: Nha khoa và thẩm mỹ quốc tế Bally)