Thứ tư, 19/7/2017, 11:00 (GMT+7)

Ba bước giảm 7cm vòng bụng trong một tuần

Không cần phẫu thuật hút mỡ, giải pháp Contri UltraShape từ Nhật có thể đẩy lùi mỡ thừa, giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn.

Trong talkshow giảm béo được tổ chức tại TP HCM vừa qua, các chuyên gia giảm béo bày tỏ sự lạc quan khi nói về khả năng đốt cháy tới 32% mỡ thừa của phương pháp giảm béo Nhật Bản - Contri UltraShape. Công nghệ này có khả năng rút ngắn thời gian giảm béo chỉ còn 7 ngày, đây được coi là bước tiến mới vì vẫn duy trì tác dụng giảm béo bụng tới 7cm.

polyad

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A, bác sĩ Nguyễn Minh Trang và chuyên gia Phạm Thùy Vân chia sẻ thông tin về công nghệ giảm béo hiện đại của Nhật. Xem chi tiết tại đây.

Phương pháp giảm béo Contri UltraShape được các chuyên gia Nhật Bản và Mỹ xây dựng thành 3 bước trị liệu, dựa trên nền tảng của 3 công nghệ tác động liên hoàn.

Buổi đầu tiên, dùng nhiệt từ sóng siêu âm UltraShape để đốt cháy mỡ và làm tan lỏng mỡ. Tương tự như cách sử dụng sóng siêu âm trong siêu âm thai nhi, UltraShape có khả năng “soi thấu” các tế bào mỡ dưới da, từ đó tập trung sức nhiệt để đốt cháy mỡ, không ảnh hưởng đến tế bào nào khác ngoài tế bào mỡ thừa.

Buổi thứ hai, mỡ thừa được phân hủy và hòa tan trong nước nhờ công nghệ cấy Cellulysis. Do được cấy trực tiếp vào tế bào mỡ, tinh chất Cellulysis làm tan lớp lipid, phân hủy mỡ từ trong nhân tế bào. Công nghệ này còn giúp giảm tình trạng phù nước, từ đó giảm độ “phình” của cơ thể, giúp vóc dáng thon gọn.

polyad

Công nghệ sóng siêu âm và thủy phân mỡ trong phương pháp Contri UltraShape giúp đẩy lùi 32% lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Từ buổi thứ ba đến hết buổi thứ 7, mỡ lỏng được tập trung đào thải khỏi cơ thể thông qua kỹ thuật massage ấn huyệt Hosomi. Kỹ thuật Hosomi bắt nguồn từ môn võ Aikido cổ truyền Nhật Bản với đặc trưng “nhẹ nhàng như cành liễu, đổi chiều dòng lực của cơn gió thổi đến”.

Lấy nội lực làm sức mạnh, giữ vững tư thế và cân bằng cơ thể, kỹ thuật Hosomi tác động nhẹ nhàng nhưng lan tỏa sâu nội lực vào các huyệt thải độc, từ đó đẩy mỡ lỏng và mỡ đã hòa tan trong nước ra khỏi cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên (tuyến mồ hôi và nước tiểu). Khả năng thải mỡ và thải độc của kỹ thuật Hosomi nhanh gấp 1,5 lần so với chạy bộ thông thường.

Sau khi mỡ thừa đã được giải phóng khỏi cơ thể, các chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ nhiệt viễn hồng ngoại để làm săn chắc vùng giảm béo, thúc đẩy sự phát triển của tế bào da, tái tạo form dáng và đường cong cơ thể trở nên sắc nét.

polyad

Chị Phan Minh Thảo (38 tuổi, nhân viên ngân hàng) là một trong những khách hàng đầu tiên tại Svan Clinic & Spa được ứng dụng công nghệ giảm béo Contri UltraShape. Kết quả, chị giảm được 4kg và 7cm vòng bụng sau một tuần. Xem chi tiết tại đây

Công nghệ giảm béo Nhật Bản Contri UltraShape được chuyển giao tại hệ thống Svan Clinic&Spa. Bạn có thể trải nghiệm phương pháp giảm béo mới này tại Svan với khuyến mãi 25% phí dịch vụ trong tháng 7. Ưu đãi dành cho 50 người đăng ký nhanh tại đây.

(Nguồn: Svan Clinic & Spa)