5 chỉnh sửa thẩm mỹ của Phi Thanh Vân

Thứ sáu, 5/7/2013 10:15 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nâng mũi, đặt túi ngực, chỉnh răng, cắt mí, nhuộm da... là quá trình 'đại tu' mà 'người đẹp da nâu' trải qua để ngoại hình 'bốc lửa' hơn.

>> Các sao đam mê phẫu thuật thẩm mỹ
>> 8 biến đổi 'một trời một vực' của Thủy Tiên

Phi Thanh Vân là một trong những người đẹp hiếm hoi của showbiz Việt dám công khai thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Thực tế, cô chỉ trở nên nổi tiếng kể từ sau khi kể câu chuyện về quá trình "chỉnh sửa" toàn thân trên mặt báo.

Tự ti về vẻ ngoài không như ý, cùng với quyết tâm thay đổi diện mạo, Phi Thanh Vân đã tự tìm mua sách vở về giải phẫu thẩm mỹ để nghiên cứu. Cô cũng lần lượt trải qua các ca phẫu thuật kể từ năm 2003, chứ không "tân trang" toàn bộ cơ thể cùng lúc.

1. Mũi

Ca phẫu thuật đầu tiên Phi Thanh Vân thực hiện chính là nắn lại mũi. Sau một tai nạn, bác sĩ kết luận cô bị gãy xương chèo trái và phải nắn chỉnh lại cho thẳng. 15 tuổi, đó là ca phẫu thuật đau đớn đầu tiên Phi Thanh Vân phải trải qua.

Chiếc mũi sau phẫu thuật của Phi Thanh Vân thẳng và thon gọn hơn trước. Tuy nhiên, không thể làm nổi bật gương mặt vì đôi mắt một mí và nụ cười hở lợi.

Mũi của

Mũi của "người đẹp da nâu" sau phẫu thuật thon và gọn hơn.

2. Ngực

Năm 2003, Phi Thanh Vân bắt đầu tìm hiểu các tài liệu về giải phẫu thẩm mỹ cũng như việc đặt túi ngực. Vào thời điểm đó, cô phải chi số tiền 55 triệu đồng cho ca đặt túi ngực vĩnh viễn. Thông thường, túi ngực có tuổi thọ khoảng 10 - 20 năm nhưng Phi Thanh Vân may mắn được đặt vĩnh viễn. Cuộc giải phẫu kéo dài 4 tiếng và phải sau 11 ngày nằm nhà, Phi Thanh Vân mới dám xuất hiện.

Thông thường, sau khi đặt túi ngực, bạn sẽ có cảm giác mất thăng bằng, hơi khó chịu bởi cơ thể chưa quen với khối ngực đồ sộ hơn so với trước. Trong trường hợp túi ngực quá lớn so với chịu đựng của cơ thể, nhiều người sẽ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, như trường hợp của người đẹp dao kéo Heidi Montag.

Phi Thanh Vân từng chia sẻ, sau khi mang túi ngực mới, lần đầu tiên đứng dậy, cô bị ngã chúi về phía trước vì cơ thể mất cân bằng.

Phi Thanh Vân từng chia sẻ, sau khi mang túi ngực mới, lần đầu tiên đứng dậy, cô bị ngã chúi về phía trước vì cơ thể mất cân bằng.

3. Răng

Nửa năm sau khi đặt túi ngực, Phi Thanh Vân đi sửa răng. Sau đó, Phi Thanh Vân còn chi thêm 29 triệu đồng để thực hiện nâng hàm, chỉnh hình lại răng lần cuối. Hàm răng trước đây của cô hơi nhỏ, không đều và đặc biệt là nụ cười hở lợi kém duyên. Sau khi chỉnh sửa, dù khi cười vẫn hơi chút hở lợi nhưng trắng đều và hài hòa hơn với gương mặt.

Nụ cười trước đây của Thanh Vân hở lợi kém duyên.

Nụ cười trước đây của Thanh Vân hở lợi kém duyên.

4. Mắt

Đôi mắt "nguyên bản" của Phi Thanh Vân là một mí, rất nhỏ. Cô thực hiện ca tiểu phẫu cắt mí trong vòng 45 phút với chi phí 5 triệu đồng. Đôi mắt hiện tại của Phi Thanh Vân to, tròn hơn so với trước đây, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và một phần nhờ kỹ thuật trang điểm.

Phi Thanh Vân cắt mí hết 5 triệu đồng.

Phi Thanh Vân cắt mí hết 5 triệu đồng.

5. Da

Phi Thanh Vân từng chia sẻ với Ngoisao.net, để có được làn da nâu "độc quyền" cô phải khổ luyện rất nhiều. Ngày ngày phơi năng 1 tiếng ở hồ bơi hoặc bãi biển. Sử dụng thêm các loại mỹ phẩm nâu da trong thời gian dài. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp da nâu đã quyết định tìm lại làn da trắng mịn như thời thiếu nữ. Để làm trắng da, Phi Thanh Vân mất gần 2 năm. Cô sử dụng các loại sữa tắm trắng để tẩy bỏ làn da nâu nhuộm ngày xưa. Sau đó, sử dụng kem dưỡng trắng da để làm da sáng màu dần.

van-11-522525-1372995294_500x0.jpg

Ngoài làn da, ngoại hình của Phi Thanh Vân cũng thay đổi đáng kể, gương mặt trở nên bầu bĩnh, hai mắt long lanh xoe tròn và mái tóc được tạo kiểu mái ngang xì tin, nhí nhảnh như thiếu nữ mới lớn. Khi được hỏi về nghi án tiếp tục dao kéo, người đẹp phủ nhận: "Do tôi tăng cân và cách trang điểm khác trước nên nhìn trẻ ra đó thôi. Trước đây tôi chỉ nặng 48 kg còn bây giờ là 52 kg rồi. Tôi không chỉnh sửa, phẫu thuật gì cả".

Thái An tổng hợp

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018