Thứ tư, 18/4/2018, 10:00 (GMT+7)

400 thương hiệu làm đẹp quy tụ ở triển lãm quy mô lớn

Triển lãm chuyên ngành làm đẹp quy mô lớn và lâu đời tại Việt Nam - Cosmobeauté Vietnam lần thứ 11 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21/4.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM. Hơn 200 đơn vị tham gia đến từ 13 quốc gia thuộc châu Á, châu Âu sẽ trưng bày 400 thương hiệu gồm các sản phẩm làm đẹp chất lượng. Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 13.500 khách.

Sắp diễn ra triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp tại Sài Gòn

Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp tại Sài Gòn diễn ra từ ngày 19 đến 21/4.

Các đơn vị trưng bày tại Cosmobeauté Vietnam đa dạng từ nhà sản xuất, xuất khẩu đến nhà phân phối độc quyền, nhà cung cấp nước hoa, mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp, thiết bị và giải pháp cho thẩm mỹ viện.

Ngoài ra, các thiết bị và nội thất cho spa, thiết bị chế biến và đóng gói, hợp đồng sản xuất và thương hiệu cá nhân (OEM / ODM), nguyên liệu thô, thiết bị, sản phẩm y tế thẩm mỹ, phát triển và thiết kế sản phẩm cũng góp mặt.

Chương trình đã tổ chức thành công trong hơn 14 năm tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chương trình đã tổ chức thành công trong hơn 14 năm tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong suốt ba ngày, Kết nối giao thương B2B sẽ tạo điều kiện cho các chuyên gia thương mại tìm hiểu về sản phẩm và công nghệ mới trong ngành làm đẹp, đồng thời tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới với nhiều thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình đã tổ chức thành công trong hơn 14 năm qua tại Việt Nam, Malaysia, Indonesia và nhận nhiều phản hồi tích cực từ những người mua hàng, đại diện Cosmobeauté Vietnam cho biết.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, truy cập facebook; website. Đăng kí tham quan miễn phí tại đây.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, truy cập facebook; website. Đăng kí tham quan miễn phí tại đây.

Bên cạnh sự kiện chính, Cosmobeauté Vietnam còn chuẩn bị một chuỗi chương trình sân khấu và hội thảo với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của ngành làm đẹp (thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, tóc, móng và spa) tạo cơ hội cho các chuyên gia chia sẻ kiến thức và kỹ năng chuyên môn:

- Hội thảo "Cuộc cách mạng lần đầu tiên về trang điểm cho các nhân vật sân khấu và vẽ trên cơ thể người" trình bày bởi nghệ sĩ trang điểm Steven Sunny.

- Định hình khuôn mặt với phương pháp thêu, trình bày bởi Bà Yoon Ju Young - Liên đoàn các nhà làm đẹp quốc tế (IFBC).

- Khám phá bí quyết làm đẹp của những người nổi tiếng tại Hàn Quốc, trình bày bởi chuyên gia trang điểm của học viện về thẩm mỹ viện Juno Academy.

- Cách thức chăm sóc sức khỏe trước và sau khi sinh tại spa, trình bày bởi Tanamera - Thương hiệu spa nổi tiếng thế giới đến từ Malaysia.

Theo chia sẻ của ông Cp Saw - Nhà sáng lập Cosmobeauté, thị trường làm đẹp và mỹ phẩm tại Việt Nam ước tính đạt khoảng 1,7 tỷ USD mỗi năm và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh của mạng xã hội cùng với sự gia tăng của nhóm thu nhập trung bình đã cải thiện sức mua các sản phẩm làm đẹp, trong đó có các thương hiệu và sản phẩm quốc tế.

Thế Đan