Thứ ba, 29/5/2018, 10:00 (GMT+7)

300 thương hiệu mỹ phẩm, thời trang giảm 50% tại TP HCM

Sự kiện "Vstyle’s Private Sale" sẽ diễn ra vào ngày 8 - 9/6, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

BÙNG NỔ ĐẠI TIỆC SALE HÀNG HIỆU TẠI TP.HCM

Một góc gian hàng đồng hồ tại sự kiện Vstyle’s Private Sale.

Tại "Vstyle’s Private Sale", những tên tuổi lớn của thế giới thời trang, mỹ phẩm, nước hoa sẽ cùng Vstyle tung ra chiến dịch "sale chớp nhoáng" trên hàng triệu món hàng hiệu. Các thương hiệu tham gia sự kiện gồm:

Mỹ phẩm và nước hoa: O HUI, Estée Lauder, Clinique, Guerlain, Sisley Paris, Clarins, L’Occitane, Bobbi Brown, Kosé, Kanebo, Yves Rocher, BVLGARI, Versace, Salvatore Ferragamo, Lacoste, Calvin Klein, DKNY, Moschino, Davidoff, Lacoste, Hugo Boss, Escada...

Thời trang và phụ kiện: Nike, Lacoste, Furla, Geox, Michael Kors, Coach, Valentino Creations, Ecco, Pierre Cardin, New Balance, Lemino, Celio, Daniel Wellington, Citizen, Casio, Samsonite, Ray-Ban, Miu Miu, Dolce&Gabbana, Calvin Klein, Emporio Armani...

BÙNG NỔ ĐẠI TIỆC SALE HÀNG HIỆU TẠI TP.HCM - 1

Hàng nghìn "hot item" giảm giá tại sự kiện.

"Vstyle’s Private Sale" kéo dài từ 9h đến 22h nhưng chương trình "Crazy sale" chỉ diễn ra từ 19h đến 22h với nhiều ưu đãi hấp dẫn gồm:

- Hơn 100 thương hiệu giảm tiếp 10% trên hoá đơn đã giảm giá.
- Chương trình đồng giá hàng hiệu đột phá.
- Quà tặng đặc biệt cho mọi hoá đơn mua hàng.
- Bốc thăm may mắn trong khung giờ Crazy Sale (mỗi thương hiệu sẽ áp dụng từ một đến hai trong 4 hình thức ưu đãi trên).

BÙNG NỔ ĐẠI TIỆC SALE HÀNG HIỆU TẠI TP.HCM - 2

Mỹ phẩm, nước hoa tại Vstyle’s Private Sale vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô.

Bạn có thể tham gia sự kiện tại đây để nhận voucher mua sắm 500.000 đồng (mỗi voucher 100.000 đồng, áp dụng cho hoá đơn một triệu đồng, áp dụng cho tất cả thương hiệu và mặt hàng đã giảm giá tại sự kiện). Khách hàng có thể tham gia bốc thăm may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng cho mỗi hoá đơn ba triệu đồng (được cộng dồn hoá đơn).

Ngoài ra, bạn có thể mua sắm online tại website của Vstyle: vstyle.vn (sản phẩm và thương hiệu bán tại Vstyle Online và Vstyle Offline có thể khác nhau).

(Nguồn: Vstyle)