Thứ sáu, 14/10/2016, 10:00 (GMT+7)

3 liệu pháp trắng da mặt được sao Việt yêu thích

Queen Face, Baby Skin Face và Korea Skin Face là những liệu trình làm đẹp da được Tóc Tiên và Angela Phương Trinh yêu thích tại Ruco Spa.

Như mọi phụ nữ, Tóc Tiên - gương mặt đại diện của Ruco Spa luôn yêu thích làn da mặt trắng sáng, rạng rỡ. Trong nhiều công nghệ làm đẹp hiện nay, nữ ca sĩ chỉ tin tưởng và lựa chọn liệu pháp nuôi trắng da mặt Queen Face từ Đức với hiệu quả làm trắng gấp 5 lần so với phương pháp thông thường.

3-lieu-phap-trang-da-mat-duoc-sao-viet-yeu-thich

Được chiết xuất từ những loại thực vật quý hiếm không bị biến đổi gen với thành phần tự nhiên tinh khiết, liệu trình Queen Face có khả năng làm trắng và duy trì làn da sáng, căng mịn tự nhiên. Liệu pháp đang được ưu đãi, chỉ còn 63 triệu đồng cho 10 buổi (giá gốc 85 triệu đồng), tặng 10 buổi Bolus cho mặt từ tảo tươi Pháp và một bộ dược mỹ phẩm chuyên dụng. Xem chi tiết tại đây

3-lieu-phap-trang-da-mat-duoc-sao-viet-yeu-thich-1

Diễn viên Angela Phương Trinh - khách hàng thường xuyên của Ruco Spa đặc biệt yêu thích liệu pháp cấy tế bào tươi Thụy Sỹ - Baby Skin Face, giúp làn da mặt như được thay mới, trở nên trắng trẻo, hồng hào.

3-lieu-phap-trang-da-mat-duoc-sao-viet-yeu-thich-2

Chiết xuất tế bào tươi từ phôi thực vật quý hiếm giúp da mịn màng, căng bóng, se khít lỗ chân lông. Các dấu hiệu như nám, tàn nhang, sẹo rỗ cũng được cải thiện từ 40% đến 60%, làm cho khuôn mặt Phương Trinh trở nên tươi tắn rạng ngời, da căng sáng, đặc biệt khi cười nét mặt biểu cảm tươi vui, tự nhiên. Giải pháp này hiện giảm còn 40 triệu đồng cho 5 buổi (giá gốc 50 triệu, tặng 10 buổi Bolus cho mặt từ tảo tươi Pháp và một bộ dược mỹ phẩm chuyên dụng). Xem chi tiết tại đây

3-lieu-phap-trang-da-mat-duoc-sao-viet-yeu-thich-3

Angela Phương Trinh cũng luôn tự tin với làn da trắng hồng, căng bóng, mướt mịn như phủ sương nhờ liệu trình bắn nhau thai cừu phủ nhũ căng bóng Korea Skin Face. Nhờ vậy, kể cả không trang điểm, Trinh vẫn luôn tươi tắn, rạng rỡ.

3-lieu-phap-trang-da-mat-duoc-sao-viet-yeu-thich-4

Với giá trị dinh dưỡng gấp 20 lần các loại nhau thai thông thường, nhau thai cừu có tác dụng trẻ hóa, cải thiện sinh lực, tăng sinh collagen tái tạo sức sống mới cho làn da. Liệu pháp này đang được khuyến mãi, chỉ còn 52,5 triệu đồng cho 6 buổi (giá gốc 75 triệu đồng), tặng 10 buổi Bolus cho mặt từ tảo tươi Pháp và một bộ dược mỹ phẩm chuyên dụng. Xem chi tiết tại đây.

Liên hệ: Ruco Skincare & Luxury Spa

Địa chỉ: 11A Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Website: rucospa.vn
Điện thoại đặt lịch hẹn: (08) 39 258 188
Hotline: 0908263577

(Nguồn: Ruco Spa)