3 cách giảm béo nhanh cho người thừa cân, ngoại cỡ số đo

Thứ sáu, 19/5/2017 11:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, Ultra 3S và tầng sâu Nonfat Nhật Bản là 3 phương pháp được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất tại Saigon Smile Spa.

Hơn 11 năm phát triển, sở hữu nhiều phương pháp giảm béo kiểu Nhật không xâm lấn, Saigon Smile Spa giúp hàng chục nghìn người giảm béo thành công. Dưới đây là 3 phương pháp giảm béo đang được khách hàng áp dụng nhiều nhất tại spa này trong mùa hè năm nay.

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản - giảm mạnh số đo và cân nặng

Đây là phương pháp giảm béo đầu tiên tạo nền móng cho những phương pháp giảm béo công nghệ Nhật Bản sau này tại Saigon Smile Spa. Ngay khi có mặt tại đây, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản thu hút chị em nhờ tác dụng giảm cân và số đo nhanh chóng.

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản giúp giảm cân nặng, số đo nhờ áp dụng các thao thác massage, bấm huyệt và lưu thông khí huyết, phù hợp với những người vừa mới sinh con hay sức khỏe yếu...

polyad

“Thành công lớn nhất của tôi trong năm 2014 là giảm cân nặng sau sinh như mong muốn”, Á hậu Thụy Vân chia sẻ sau khi giảm béo thành công bằng phương pháp giảm béo kiểu Nhật tại Saigon Smile Spa.

Giảm béo Ultra 3S - giảm mỡ cứng, mỡ tích tụ lâu năm

Là một trong những phương pháp giảm béo được chuyển giao từ tập đoàn thẩm mỹ Nhật Bản - McCoy, giảm béo Ultra 3S tại Saigon Smile Spa giúp giảm cân và số đo nhanh chóng nhờ sự tích hợp giữa công nghệ sóng siêu âm hiện đại và phương pháp massage thải mỡ thừa.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể đẩy lùi cả những loại mỡ không tan, phù hợp với những người muốn giảm nhiều cân hay thất bại nhiều lần khi giảm béo. Bên cạnh đó, giảm béo Ultra 3S giúp giảm cân nặng như mong muốn, giảm số đo từng vùng như bụng, vùng bắp tay, đùi, mông...

polyad

Đây là phương pháp có tác dụng giảm cân, giảm béo cho cả những người khó giảm cân, bởi khả năng loại bỏ mỡ không tan một cách khoa học. Xem chi tiết tại đây.

Ngoài việc giảm béo, phương pháp này còn được lòng chị em nhờ tác dụng làm săn chắc da, tạo đường cong quyến rũ, cơ thể cũng được giải độc, giảm hẳn tình trạng mỏi cơ, đau nhức.

Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản - giảm số đo chuyên sâu mà không cần giảm cân

Phương pháp này giúp giảm nhanh 3-5kg, 7-10cm vòng bụng, 4-6cm bắp tay, bắp chân, đùi... sau một liệu trình. Hiện tại, giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản được hàng nghìn chị em yêu thích và áp dụng nhiều nhất tại Saigon Smile Spa.

polyad

Nonfat Nhật Bản sử dụng công nghệ sóng RF (sóng điện từ) - phát minh của khoa học - có tác dụng giảm cân và số đo. Xem chi tiết tại đây.

Giải pháp này không phẫu thuật, ứng dụng công nghệ RF hiện đại có khả năng chạm tới mỡ ở độ sâu 12cm dưới da, phá hủy mỡ thừa và làm tan lỏng mỡ cứng. Sau đó, các kỹ thuật massage và bấm huyệt có thể giúp đẩy lượng mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi và bài tiết tự nhiên. Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản có thể giúp thu gọn trúng đích các vùng bụng, đùi, mông, eo... và tạo đường cong quyến rũ.

Bạn có thể trải nghiệm thử một buổi giảm béo kiểu Nhật với giá 616.000 đồng - ưu đãi đến 56% so với giá gốc, đồng thời trừ 2,8 đến 16 triệu đồng khi đăng ký một liệu trình 10 buổi. Khuyến mãi dành cho 100 người đăng ký nhanh tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018