3 ca tạo hình mắt hai mí thành công tại Cosmo

Thứ ba, 18/7/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Kỹ thuật tạo hình mí mắt hiện đại với ưu đãi 30% tại Cosmo giúp nhiều người nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí sâu rõ, không có sẹo.

Đối với người châu Á, đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên có thể tạo ánh nhìn thiện cảm, có chiều sâu và thu hút sự chú ý từ người đối diện. Tuy nhiên, với đặc điểm cơ địa riêng biệt và di truyền của người Á Đông, nhiều người bẩm sinh sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí lót khiến mắt nhỏ, hẹp và buồn. Một số trường hợp khác không thể giữ được nếp mí sâu, rõ do tác động lão hóa khiến mắt bị sụp.

Thời gian qua, nhiều chị em tìm đến Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo để thăm khám, tư vấn về cách khắc phục nhược điểm của đôi mắt. Đặc biệt, tạo hình mí mắt được nhiều người quan tâm hơn cả. Các kỹ thuật chỉnh hình mắt hai mí luôn đứng top đầu trong các phương pháp thẩm mỹ mắt tại Cosmo hiện nay.

polyad

Tạo hình đôi mắt hai mí là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm, tìm hiểu tại Cosmo.

Dựa trên quan sát, thăm khám, đánh giá từng tình trạng đôi mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng kỹ thuật tạo mí mắt thích hợp với từng người. Dưới đây là 3 ca tạo hình mắt hai mí thành công điển hình tại Cosmo trong thời gian qua:

Mắt một mí bẩm sinh, mí lót, mí mờ

Trường hợp này mắt bẩm sinh có mí nhưng mí nhỏ, mờ và không đều, khiến khuôn mặt buồn, kém thu hút. Theo đó, các bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ nhấn mí mắt (bấm mí) không phẫu thuật bằng chỉ sinh học Mini-Point từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật này sử dụng các dụng cụ bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi theo từng điểm nhỏ để tạo nên chuỗi liên kết hình thành giữa da và mi mắt, từ đó nâng cơ mi và tạo hình mí sâu rõ, giúp đôi mắt to, tròn hơn mà không để lại sẹo. Xem chi tiết nhấn mí Mini-Point tại đây. Hiện dịch vụ này được Cosmo ưu đãi 30% chi phí.

polyad

Ca nhấn mí mắt Mini-Point thành công tại Cosmo.

Mắt không có mí và mỡ mí nhiều

Đây là tình trạng mí mắt trên có nhiều mô mỡ, tích tụ thành túi mỡ khiến cơ mí mắt không thể nâng lên để tạo đường mí tự nhiên. Trường hợp này sẽ áp dụng tạo hình mí mắt bằng công nghệ cắt mắt 2 mí Mini-Line. Trong quy trình này, bác sĩ tiến hành tiểu phẫu bóc tách theo một đường rạch nhỏ để lấy túi mỡ trong mí mắt, đồng thời tạo hình lại nếp mí sâu rõ, tự nhiên, giúp mắt to tròn và khuôn mặt tươi trẻ hơn

polyad

Trường hợp cắt mắt hai mí Mini-Line do mỡ mí nhiều thành công tại Cosmo. 

Mắt không có mí và da dư trên mí nhiều

Đây là trường hợp cấu trúc bên trong da mí mắt có độ đàn hồi kém, kết hợp mỡ mí nhẹ khiến da mí mắt bị chùng, nếp mí không hình thành được. Tình trạng này do bẩm sinh hoặc bị “lấp mí” vì ảnh hưởng của lão hóa, khiến đôi mắt buồn và khuôn mặt trông già hơn tuổi.

Các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt mắt 2 mí Mini-Line bằng cách bóc tách mỡ mí, đồng thời lọc bỏ phần da dư, da chùng, sau đó khâu định hình nếp mí tự nhiên. Hiện cắt mắt 2 mí Mini-Line được ưu đãi 30%.

polyad

Ca cắt mắt hai mí Mini-Line do mỡ mí kết hợp da dư mí nhiều thành công tại Cosmo. 

Mừng sinh nhật tháng 7, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo tổ chức chương trình ưu đãi “Đẹp hơn một thập kỷ” với nhiều dịch vụ làm đẹp giảm giá đến 60%. Chương trình diễn ra từ ngày 1/7 đến hết 31/7, áp dụng cho tất cả chi nhánh. Xem chi tiết tại đây.

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo
Hotline: 1900636425 - 0918160311
Facebook: VienthammycongnghecaoCosmo
Địa chỉ:
47 Phạm Viết Chánh, quận 1, TP HCM
357 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

(Nguồn: Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo)