Thứ sáu, 5/8/2016, 11:00 (GMT+7)

11 năm 'giảm béo Nhật Bản' xâm nhập thị trường Việt

Gần 70.000 người Việt giảm béo hiệu quả là thành công không nhỏ của phương pháp này tại Việt Nam.

Hơn 10 năm trước, giảm béo Nhật Bản thâm nhập vào thị trường thẩm mỹ Việt Nam cùng sự xuất hiện của phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết do hệ thống Saigon Smile Spa (do ca sĩ Mỹ Linh đồng sở hữu) giới thiệu. Phương pháp này áp dụng nguyên lý giảm béo nổi tiếng của người Nhật nhằm tác động vào vùng xương chậu - khu vực tích mỡ của cơ thể.

polyad

Nhiều phương pháp giảm béo Nhật Bản tại Việt Nam được chuyển giao từ tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Nhật Bản McCoy. Bà Chiaki - Giám đốc chuyên môn của McCoy trong một dịp diễn thuyết về giảm béo khoa học tại Việt Nam.

Nguyên lý giảm béo do các nhà khoa học Nhật Bản đưa ra nhận được nhiều ủng hộ từ cả phía chuyên môn và người sử dụng khi kết hợp song song 2 yếu tố hiệu quả và an toàn. Khách hàng không phải trải qua quá trình phẫu thuật, lại phù hợp với cơ chế sinh lý của cơ thể, đảm bảo khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, nguyên lý này không bắt buộc khách hàng phải nhịn ăn hay uống thuốc giảm cân, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp giảm cân bấy giờ. Đặc biệt, vì có thể giảm từ 3 đến 5kg, 7 đến 10cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày nên phương pháp giảm béo Nhật Bản được lan truyền nhanh chóng.

Sau 11 năm, giảm béo Nhật Bản đã có nhiều thay đổi và cải tiến nhưng vẫn giữ vững nguyên lý hiệu quả kết hợp an toàn như gốc rễ của nó. Cùng điểm lại những phương pháp giảm béo Nhật Bản từng trở thành xu hướng trong cộng đồng phụ nữ Việt:

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản: là một trong những phương pháp đầu tiên phá vỡ quan điểm giảm béo là vất vả, mệt nhọc, ngược lại, phương pháp này diễn ra như một kỳ “dưỡng sinh” đúng nghĩa. Dù phương pháp được Saigon Smile Spa cập nhật và giới thiệu, nhưng nhờ độ phổ biến nên sau này có nhiều dị bản trên thị trường. Nhân dịp ưu đãi đặc biệt mừng sinh nhật tháng 8 của Saigon Smile Spa, chi phí trọn gói 10 buổi chỉ còn từ 9,8 triệu đồng.

polyad

Á hậu Thụy Vân từng giảm 12kg sau sinh nhờ áp dụng phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Saigon Smile Spa. Xem chi tiết tại đây

Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản: cập nhật xu thế mới của thế giới, phương pháp này chú trọng giảm số đo các vòng bụng, eo, lưng, đùi, bắp tay… để tạo nên tỷ lệ cân đối giữa 3 vòng ngực, eo, hông. Chi phí chỉ còn từ 12,95 triệu đồng.

Giảm béo Ultra 3S: sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, giúp tiêu hủy các loại mỡ cứng khó tan, thậm chí “mỡ chết” (tức mỡ cellulite). Chi phí chỉ còn từ 14 triệu đồng.

Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản: là phương pháp giảm béo với quan điểm khoa học vừa được công bố chính thức giữa năm 2016: giảm béo là giảm mỡ thừa chứ không hoàn toàn là giảm cân. Phát hiện trên giúp tỷ lệ thành công của phương pháp này đạt tới mức 99,8%, rút ngắn số lượng người Việt giảm béo không thành công do cơ địa không phù hợp với phương pháp Nhật Bản từ 2% xuống còn 0,2%.

Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản hướng tới mục tiêu đốt cháy, hóa lỏng và triệt tiêu hoàn toàn 2 loại mỡ thừa chủ yếu của cơ thể: mỡ dưới da (nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn) và mỡ thừa nội tạng (nhằm giữ gìn sức khỏe, tránh nguy cơ nhiều bệnh tật).

polyad

Chỉ từ 968.000 đồng trải nghiệm phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản, chị Hoa Trần (35 tuổi, Hà Nội) phải thay toàn bộ quần áo từ size L xuống size M. Xem chi tiết tại đây.

Hệ thống Saigon Smile Spa của ca sĩ Mỹ Linh ưu đãi từ 20% đến 30% tất cả các phương pháp giảm béo trong tháng 8. Chương trình chỉ dành cho 100 khách hàng tại Hà Nội và 100 khách hàng tại TP HCM. Đăng ký nhanh tại đây

(Nguồn: Saigon Smile Spa)