10 ưu điểm khi chọn trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật

Thứ ba, 20/6/2017 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Việc không can thiệp phẫu thuật đảm bảo bề mặt, cấu trúc da không thay đổi và không ảnh hưởng.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp chị em sở hữu sóng mũi dọc dừa, làn da căng mọng, đôi mắt to, đôi môi trái tim… Tuy nhiên, không ít người lo ngại, đắn đo hoặc không dám phẫu thuật vì tâm lý sợ đau, sẹo xấu, không hình dung được sau phẫu thuật như thế nào. Vì thế, sự ra đời của phương pháp làm đẹp có thể giúp phái nữ đẹp hơn mà không cần dao kéo.

Dưới đây là 10 ưu điểm của trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật:

Không xâm lấn, không dao kéo: trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật nghĩa là không tác động sâu và bên trong, không can thiệp vào xương, cắt da gây chảy máu. Việc không can thiệp phẫu thuật đảm bảo bề mặt, cấu trúc da không thay đổi và không ảnh hưởng.

Không mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng: bạn không phải tốn hàng giờ để phẫu thuật, không mất nhiều thời gian chăm sóc, dưỡng thương và phục hồi sức khỏe. Chị em vẫn sinh hoạt bình thường, đảm bảo giờ giấc khi chọn làm đẹp không phẫu thuật. Những người bận rộn vẫn có thể làm đẹp.

10-uu-diem-khi-chon-tre-hoa-va-lam-dep-khong-phau-thuat

Làm đẹp không phẫu thuật có nhiều ưu điểm.

Không tốn nhiều chi phí: chi phí phải chăng, chỉ vài triệu đồng và ai cũng có thể áp dụng.

Tác dụng nhanh: hình dáng mũi, cằm, đôi môi hay làn da có thể thay đổi và cải thiện nhanh nhờ tiêm filler, chất tạo hình thẩm mỹ sau 15-30 phút hoặc liệu trình điều trị khoảng từ 45 phút.

10-uu-diem-khi-chon-tre-hoa-va-lam-dep-khong-phau-thuat-1

Tác dụng của tạo hình cằm Vline không phẫu thuật.

Không biến chứng: do không xâm lấn, không can thiệp dao kéo nên bạn không còn lo việc chảy máu, ảnh hưởng sức khỏe. Khi chọn đúng cơ sở được cấp phép, chất liệu và kỹ thuật chuẩn, bạn có thể yên tâm với kết quả làm đẹp.

Không đau, không để lại sẹo: làm đẹp không phẫu thuật thực hiện bằng laser, chất làm đầy, tinh chất thiên nhiên, không qua kỹ thuật cắt, rọc, khâu vết thương nên không đau và lưu lại sẹo.

Thấy được và hình dung được bản thân sau thẩm mỹ: bạn có thể thấy được sự thay đổi của mình khi kết thúc dịch vụ: mũi cao, da căng và sáng, môi quyến rũ… Ngoài ra, khi hài lòng với dáng cằm, chiếc mũi sau tiêm, bạn có thể chọn phẫu thuật thẩm mỹ với tỷ lệ tương xứng để sử dụng lâu hơn.

Nhiều dịch vụ làm đẹp: dù xuất hiện sau nhưng phương pháp trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật khá đa dạng về dịch vụ. Ngoài thẩm mỹ tạo hình như bấm mí mắt, nâng mũi, độn cằm, căng da thì còn có những phương pháp trẻ hóa bằng laser (youngskin 6.1, fractional...) tinh chất trẻ hóa.

trẻ hóa bằng laser không để lại sẹo, da sáng và khoẻ từ bên trong.

trẻ hóa bằng laser không để lại sẹo, da sáng và khoẻ từ bên trong.

Kết hợp nhiều dịch vụ trong một lần thẩm mỹ: khi làm đẹp bằng phương pháp không phẫu thuật, bạn có thể kết hợp nhiều dịch vụ cùng một lúc để tiết kiệm thời gian và chi phí. Ví dụ, chị em có thể làm cằm, mũi và chăm sóc da cùng một lúc, vừa đẹp, vừa được thư giãn. Hoặc, bạn có thể làm mũi, căng da, mắt để khuôn mặt trẻ trung hơn.

Đẹp từ sâu bên trong: trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật là dùng những tác động của laser, tinh chất, liệu trình điều trị và bổ sung, cung cấp dưỡng chất cho da và cơ thể. Việc chăm sóc từ gốc, phục hồi tế bào, giảm quá trình lão hóa từ bên trong có thể giúp phái đẹp trẻ lâu hơn.

Ngày 24/6 tới đây, JW tổ chức ngày hội "Trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật". Nhân dịp này,  JW skincare ưu đãi hơn 200 cơ hội làm đẹp miễn phí và nhiều phần quà giá trị khi bạn đến tham dự. Đăng ký nhận khuyến mãi tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 19000027 - 0968692222

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018