Thứ hai, 18/7/2011, 09:29 (GMT+7)

Westlife đến Việt Nam vào tháng 10

Trong tour diễn thứ 11 của mình mang tên Gravity để quảng bá cho album mới của nhóm, Westlife quyết định sẽ tổ chức tại các quốc gia châu Á và châu Phi. Hà Nội của Việt Nam là điểm đến thứ 8 tại châu Á của nhóm nhạc xứ Ireland và sẽ chỉ có một đêm diễn duy nhất vào ngày 1/10.
>> Cựu thành viên Westlife rất hài hước
>> Fan hò reo khi gặp Brian của Westlife

a

Bốn chàng trai của Westlife sẽ biểu diễn tại Hà Nội tối ngày 1/10.

Chiều ngày 17/7, thành viên Mark Feehily của nhóm nhạc đăng tải lịch trình tour diễn tại châu Á trên trang Twitter cùng với đoạn giới thiệu: "Tour diễn vòng quanh thế giới của Westlife đã có lịch chính thức tại châu Á... Chúng tôi đang đến với các bạn đây, thời gian chờ đợi thật quá dài". Theo đó, tour Gravity sẽ khởi đầu ở Winhoek, Namibia vào ngày 16/9 và kết thúc tại Đài Loan vào ngày 9/10. Westlife sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội vào ngày 1/10.

Ngoài ra, Mark cũng cho biết, việc lựa chọn địa điểm đến là quyết định từ phía công ty quản lý và cả nhóm hoàn toàn ủng hộ với lịch trình này. Chàng trai sinh năm 1980 cũng chia sẻ cảm xúc háo hức khi chuẩn bị được đặt chân đến Việt Nam: "Thật tuyệt vời khi được tới Việt Nam! Tôi chưa đến đó bao giờ. Ngoài ra, tôi cũng mong được gặp lại người hâm mộ ở Jarkata, Đài Loan".

Thông tin này lập tức khiến các diễn đàn tại Việt Nam xôn xao, nhất là fan club của Westlife. Người hâm mộ mong chờ đến thời điểm được gặp thần tượng, tuy vậy, họ cũng thắc mắc về vấn đề đặt vé và các thông tin liên quan đến đêm diễn ở Hà Nội. Thời điểm hiện tại, phía các nhà tổ chức của Việt Nam vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về tour diễn này của Westlife.

s

Mark Feehily thông báo lịch biểu diễn tại châu Á và háo hức khi sắp được đặt chân tới Việt Nam.

Năm 2009, Brian McFadden, cựu thành viên của nhóm cũng sang Việt Nam biểu diễn trong chương trình hòa nhạc Hennessy Artistry. Nhưng đây là lần đầu tiên cả nhóm Westlife sẽ có mặt ở Việt Nam. Westlife được thành lập từ năm 1998 với 5 thành viên là Mark, Shane, Nicky, Kian và Brian (đã tách khỏi nhóm). Đây là một trong những nhóm nhạc được khán giả tại Việt Nam những năm 1999-2000 yêu thích qua các ca khúc như Flying Without Wings, Seasons in The Sun, Uptown Girl, My Love hay I Lay My Love On You.

Tháng 11 năm ngoái, Westlife phát hành album thứ 11 của nhóm mang tên Gravity và khởi động tour diễn quảng bá cho album này vào tháng 3/2011. Các chàng trai Ireland sẽ có mặt ở châu Phi và châu Á, trong đó Việt Nam nằm trong điểm đến thứ 8 tại châu Á.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()