Thứ hai, 4/4/2011, 10:51 (GMT+7)

Vũ Ngọc Đãng đã tìm đủ hot boy

Đã bật mí từ lâu trên mặt báo về dự án phim 'Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt' nhưng gần đây, Vũ Ngọc Đãng mới tìm đủ được dàn diễn viên. Bên cạnh Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, chàng sinh viên năm 3 của trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội - Linh Sơn đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn 'đầu trọc'.
>> 'Thích ngoại hình Lương Mạnh Hải'
>> Tăng Thanh Hà tái ngộ Lương Mạnh Hải

Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt là dự án mới điện ảnh mới nhất của Vũ Ngọc Đãng kể từ sau phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc. Từ khi công bố, dự án đã thu hút được sự chú ý của dư luận bởi phim đề cập đến đề tài đồng tính nam. Tuy nhiên, thời gian qua, Vũ Ngọc Đãng vẫn mải miết đi tìm thêm "chàng hot boy" và "cô gái điếm" bên cạnh hai cái tên Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa, được lựa chọn từ nửa năm trước. Trong số rất nhiều ứng viên, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chú ý đến Linh Sơn, sinh viên năm 3 Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội bởi anh sở hữu gương mặt và ngoại hình khá bắt mắt. Nhà sản xuất BHD thậm chí còn mua vé máy bay để ứng viên này vào TP HCM chỉ để tham gia buổi casting và quay thử cùng Lương Mạnh Hải. Những biểu diễn của Linh Sơn trong quá trình thử vai đã khiến Vũ Ngọc Đãng hài lòng và háo hức chờ đợi ngày bấm máy cho phim điện ảnh có cái tên "kỳ quặc" và dài dằng dặc này.

a

Linh Sơn gần chạm môi Lương Mạnh Hải khi casting bộ phim.

Giải thích lý do chọn Linh Sơn, đạo diễn "đầu trọc" cho biết: "Điều đầu tiên, cậu ấy là gương mặt mới, chưa đóng phim bao giờ. Thứ hai, nhân vật cần một người có hình thể đẹp, đậm chất đàn ông và có chút nổi loạn. Hơn nữa, Sơn rất nhiệt tình với bộ phim này. Khi đọc kịch bản, cậu ấy đã gửi ngay hình chụp và băng casting cho đoàn phim theo yêu cầu. Trong ngày quay thử, tôi thấy Sơn ăn hình, diễn hay ở những trường đoạn tâm lý nghiêng về phần nổi loạn. Sau hai ngày casting, cậu ấy đã hòa nhập tốt hơn với nhân vật, khắc phục được một số nhược điểm và bắt nhịp nhanh với các bạn diễn khác. Tôi hy vọng, Sơn sẽ nổi loạn thực sự trong bộ phim của tôi".

a

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên Ngọc Hiệp chăm chú theo dõi buổi thử vai.

Tham gia casting, Linh Sơn nhận được sự giúp đỡ từ diễn viên Lương Mạnh Hải. Trong khoảnh khắc "đối mặt", cả hai gần như chạm vào môi nhau khi thể hiện diễn biến nội tâm phức tạp của hai nhân vật trong phim. Linh Sơn chia sẻ: "Tôi thích phong cách làm phim tươi mới và tự nhiên của Vũ Ngọc Đãng trong Bỗng dưng muốn khóc. Tuy nhiên, kịch bản phim là một câu chuyện khác hẳn với những gì tôi tưởng tượng. Đời sống của các nhân vật thực sự thu hút tôi. Bởi vậy, tôi rất hứng thú với dự án này và mong được học hỏi từ ê kíp của Vũ Ngọc Đãng".

Xem thêm ảnh "tình tứ" của Lương Mạnh Hải và Linh Sơn

Đã tìm đủ được dàn diễn viên, dự án điện ảnh này sẽ chính thức bấm máy vào ngày 7/4. Phim gồm 2 câu chuyện song hành với nhau, tập trung khai thác hiện nghề mại dâm đồng tính nam, một hiện tượng mới xuất hiện của xã hội. Thông qua bộ phim, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng muốn miêu tả chân thực đời sống nghề nghiệp, cũng như thế giới nội tâm của những người hành nghề mại dâm, cả nam lẫn nữ.

Quỳnh Như
Ảnh: Tạ Anh Tùng

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()