Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ diện công khai

Thứ hai, 23/5/2011 11:58 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hôm cuối tuần, Lâm Chí Dĩnh và gia đình tổ chức lễ tưởng niệm cho người cha vừa qua đời tháng trước tại quê nhà. Vợ của tài tử này đã công khai xuất hiện với tư cách dâu, con trong gia đình.
>> Con trai dễ thương của Lâm Chí Dĩnh
>> Lâm Chí Dĩnh khóc thương bố lâm bệnh

j

Lâm Chí Dĩnh và vợ (phía trái) cùng cầu nguyện trước bàn thờ cha. Ảnh: Sina.

Sáng 18/4, ngay khi vừa biết tin cha qua đời, Lâm Chí Dĩnh vội vã đáp máy bay về Đài Bắc tổ chức ma chay cho cha. Hôm cuối tuần, nhà anh làm lễ bái biệt người quá cố theo phong tục truyền thống. Rất nhiều nghệ sĩ đã tới dự hoặc gửi vòng hoa để sẻ chia mất mát với đại gia đình họ Lâm. Ở bên Lâm Chí Dĩnh trong suốt buổi lễ là người vợ bí mật của anh, cô có vóc dáng thon thả, gương mặt khiến nhiều người liên tưởng đến Lâm Chí Linh. Đây là lần đầu tiên cô công khai xuất hiện với tư cách con dâu.

l

Vợ Lâm Chí Dĩnh là người mẫu Trần Nhược Nghi, cả hai bí mật kết hôn năm ngoái và đã có một cậu con trai. Sau khi lấy chồng, Nhược Nghi từ bỏ công việc và ở nhà chăm sóc gia đình, con cái. Ảnh: Sina.

Trong suốt buổi lễ, nhiều hình ảnh về Lâm Chí Dĩnh cũng như các anh em của anh bên cha đã được chiếu lại. Trong sự xúc động, ca sĩ xứ Đài nói, ngày anh còn nhỏ, cha thường dạy anh thả diều: "Giờ mỗi chiếc diều đều đã có thể cất cánh và bay cao, nhờ vào cha dạy dỗ".

Theo Sina, Lâm Chí Dĩnh cũng nói, anh không có kế hoạch làm đám cưới và giờ cũng không muốn nghĩ về điều đó: "Cha tôi không ở lại để chứng kiến hôn lễ của con trai, nhưng may mắn thay ông còn được ôm cháu nội".

N.H.

Ý kiến bạn đọc ()