Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện

Thứ ba, 11/1/2011 08:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhân chuyến ra miền Bắc lưu diễn, Lý Hải đã đưa cả bà xã ra thủ đô để thăm họ hàng bên ngoại. Vợ chồng ca sĩ 'Trọn đời bên em' cũng có chuyến thăm và tặng quà cho các em tàn tật và bị nhiễm chất độc da cam ở làng trẻ Hòa Bình vào sáng 9/1 trong thời tiết lạnh giá.
>> Lý Hải, Ngọc Sơn đi 'rửa xe chân dài'
>> Vợ chồng Lý Hải tái xuất sau lễ cưới

a

Đây là lần đầu tiên vợ chồng Lý Hải đi từ thiện ở thủ đô. Cùng với ông xã, Minh Hà nhiệt tình chuyển các món quà từ thiện xuống xe khi vừa đến làng trẻ Hòa Bình (quận Thanh Xuân).

a

Tham gia hoạt động ý nghĩa này cùng vợ chồng ca sĩ "Trọn đời bên em" còn có fanclub của Lý Hải tại Hà Nội. Dù cái lạnh của mùa đông khiến không ít người rùng mình nhưng ai cũng vui khi mang lại tiếng cười cho trẻ em tàn tật.

a

Từ khi kết hôn, Minh Hà bận rộn với chăm sóc chồng và giúp đỡ Lý Hải trong việc điều hành kinh doanh. Cô chia sẻ, vì chân bị thương trong thời gian làm đám cưới nên vợ chồng cô tạm gác kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật.

a

Hai vợ chồng mong sẽ có nhiều cơ hội để trở lại đây thăm mọi người và hy vọng, những tấm lòng hảo tâm khác sẽ giúp đỡ các em nhỏ có một cuộc sống tốt hơn.

a

Chuyến đi từ thiện dù ngắn ngủi nhưng đã để lại nhiều cảm xúc khó quên cho vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

a

Ca sĩ "Trọn đời bên em" tâm sự, vợ chồng anh đã lên kế hoạch có em bé trong năm nay. Cả hai đều thích con gái và mong con đầu lòng sẽ là một nàng công chúa đáng yêu.

Ảnh: H.T.L.

Ý kiến bạn đọc ()