Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh chọn nhẫn cưới

Thứ bảy, 4/6/2011 11:03 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hai tháng sau đám tang cha, nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan quyết định tính đến chuyện làm đám cưới, hợp thức hóa mối quan hệ của anh và siêu mẫu Trần Nhược Nghi.
>> Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ diện công khai

fs

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi. Ảnh: Sina.

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi dự định tổ chức cưới vào mùa hè năm nay, tuy nhiên việc cha bất ngờ qua đời vì bệnh tim đã khiến tài tử này phải lùi kế hoạch lại. Theo một nguồn tin, cặp đôi quyết định thay vì tổ chức linh đình, hôn lễ sẽ diễn ra đơn giản tại một hòn đảo lãng mạn. Quản lý của nam ca sĩ xứ Đài cho biết: "Thời điểm tổ chức hôn lễ phụ thuộc vào lịch của Lâm Chí Dĩnh, nhưng chắc chắn là trong năm nay".

Hôm 3/6, phóng viên bắt gặp Lâm Chí Dĩnh và vợ vào cửa hàng Cartier để chọn nhẫn cưới. Sinh con được hơn 2 năm, người mẫu Trần Nhược Nghi đã trở lại vóc dáng mảnh khảnh như thời con gái, trong khi chồng cô có phần mệt mỏi, hốc hác. Dù đã ở tuổi 36, Lâm Chí Dĩnh vẫn giữ được gương mặt baby, thậm chí trẻ hơn cả vợ. Sau khoảng hơn một giờ đồng hồ chọn lựa, đôi uyên ương rời cửa hàng ra về.

gá
Lâm Chí Dĩnh nổi tiếng mê xe hơi thể thao, sau khi sinh con, anh lấy biển đăng ký xe số 0915, là ngày sinh của con trai.  

Theo AF, Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi hẹn hò đã được 5 năm, báo giới nhiều lần chộp được cảnh cặp đôi tay trong tay, nhưng cả hai đều bác bỏ thông tin đang hẹn hò. Tháng 9/2009, Nhược Nghi sinh con trai tại California, nhưng một tháng sau đó, Lâm Chí Dĩnh mới tiết lộ thông tin này với người hâm mộ. Anh cũng thừa nhận rằng mình đã đăng ký kết hôn.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()