Thứ sáu, 27/4/2018, 15:00 (GMT+7)

Vợ chồng Hà Anh mua sắm chuẩn bị đón con đầu lòng

Hành trình chào đón con đầu lòng của Hà Anh luôn có sự sát cánh của chồng Tây.

Xuất hiện trong sự kiện khai trương cửa hàng Mothercare (TP HCM), Hà Anh gây chú ý khi diện đầm xanh quyến rũ. Ở tháng thứ 8 thai kỳ, Hà Anh không mũm mĩm như nhiều bà bầu khác. Siêu mẫu thường khoe vóc dáng thon gọn trong những chiếc váy gợi cảm. Nhiều fan khen cô mặn mà hơn khi sắp lên chức mẹ.

Hà Anh và chồng rạng rỡ xuất hiện tại xuất hiện tại sự kiện khai trương của thương hiệu Mothercare tại Crescent Mall Quận 7.

Hà Anh và chồng tình tứ tại sự kiện khai trương thương hiệu Mothercare tại Crescent Mall, quận 7 (TP HCM).

Hà Anh kể, khi biết tin sắp làm cha, chồng cô đã nói: “We are pregnant" (Chúng ta cùng mang thai). Siêu mẫu bật mí, thường khi đi sự kiện, cô luôn sợ chồng thấy buồn chán, lạc lõng mỗi khi vợ chụp ảnh hay trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, lần này cô ngạc nhiên khi anh thường xuyên biến mất, sau đó cô phát hiện anh say mê ngắm nhìn những đôi tất bé xíu, cái chăn nhiều màu sắc hay nâng lên đặt xuống chiếc xe đẩy nhỏ xinh. “Chắc hẳn anh ấy rất háo hức chào đón con gái bé bỏng”, Hà Anh tâm sự.

Hà Anh và chồng Tây chia sẻ phong cách nuôi con kiểu mẫu - 1

Vợ chồng Hà Anh chọn những sản phẩm xinh xắn từ Mothercare cho cô con gái đầu lòng.

Lần đầu làm mẹ, Hà Anh có chút bối rối nhưng cô luôn có chồng sát bên và hỗ trợ. Trong suốt thời gian mang thai, ông xã ngoại quốc Olly Dowden không để cô một mình, có mặt cùng vợ ở hầu hết sự kiện, đưa hai mẹ con đi ăn, nghỉ dưỡng. Hà Anh tâm sự, ông xã nghiện hôn bụng vợ, luôn đặt tay lên bụng cô mỗi khi chụp ảnh. Sự quan tâm chân thành của chồng khiến cô cảm động.

Hà Anh và chồng Tây chia sẻ phong cách nuôi con kiểu mẫu - 3

Hành trình chuẩn bị cho sự ra đời của em bé của Hà Anh luôn có sự sát cánh của chồng.

Từng sống ở nước ngoài lâu nhiều năm, Hà Anh rất kỹ lưỡng trong việc chọn sản phẩm tiêu dùng chất lượng, nhất là cho em bé sắp chào đời. Đến với cửa hàng Mothercare, cô cho biết thở phào nhẹ nhõm vì có thể tìm thấy mọi sản phẩm tiêu chuẩn Anh cho trẻ sơ sinh như giường, nôi, cũi, xe đẩy, phụ kiện…

Siêu mẫu cho biết, một điều nữa khiến cô dành trọn tình cảm và sự tín nhiệm cho Mothercare là ở slogan “Welcome to the club”. Đây là lời mời gọi gần gũi nhưng cũng đầy trách nhiệm dành cho các thành viên trong gia đình trong việc chung tay nuôi dạy con nhỏ - điều mà Hà Anh và ông xã luôn tán thành.

Thu Ngân