Vợ chồng Châu Nhuận Phát 'như hình với bóng'

Thứ năm, 9/6/2011 10:59 GMT+7
0 0 chia sẻ

Gần ba chục năm sống bên nhau, dù không có con, Châu Nhuận Phát và người vợ gốc Singapore Jasmine Tan vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Ảnh trên Sina.
>> Châu Nhuận Phát mắc kẹt trong bão tuyết
>> Châu Nhuận Phát thuê người mang thai hộ

Châu Nhuận Phát và vợ,

Châu Nhuận Phát và vợ, Trần Oải Liên (Jasmine Tan) tại sân bay hôm 6/6, cặp đôi tới Bắc Kinh để quảng bá cho "Kiến đảng vĩ nghiệp", bộ phim mà tài tử nổi tiếng này đóng vai chính. Trong mọi hành trình của Châu Nhuận Phát, vợ anh luôn là người đồng hành. Trước khi đến với người vợ hiện tại, tài tử họ Châu từng có một đời vợ, tuy nhiên chỉ 9 tháng sau khi kết hôn, anh ly dị. 24 năm trôi qua, hai vợ chồng vẫn hạnh phúc bên nhau, dù chưa có con.

Tại buổi họp báo ra mắt 'Kiến đảng vĩ nghiệp' sáng 8/6, Châu Nhuận Phát tiếp tục sóng đôi bên vợ.

chau-nhuan-phat-6-891668-1378318808.jpg

Tại buổi họp báo ra mắt "Kiến đảng vĩ nghiệp" sáng 8/6, Châu Nhuận Phát tiếp tục sóng đôi bên vợ. Dù đã ở tuổi "xế chiều", cặp vợ chồng vẫn dành cho nhau những cử chỉ rất âu yếm như nắm tay, khoác eo. Vợ Châu Nhuận Phát có lần tâm sự, hạnh phúc lớn nhất của cô là ở bên và chăm sóc cho chồng. Còn Châu Nhuận Phát, khi được hỏi liệu có sợ vợ ghen không khi đóng cùng các mỹ nhân trẻ đẹp, anh đùa: "Tôi đóng phim thì có liên quan gì đến cô ấy chứ?".

Trên thảm đỏ buổi ra mắt 'Kiến đảng vĩ nghiệp', đôi vợ chồng tay trong tay tình tứ.

Trên thảm đỏ buổi ra mắt "Kiến đảng vĩ nghiệp", đôi vợ chồng tay trong tay hạnh phúc.

Vợ chồng Châu Nhuận Phát và nam diễn viên Lưu Diệp.

Vợ chồng Châu Nhuận Phát và nam diễn viên Lưu Diệp.

fs

Vợ chồng Châu Nhuận Phát và dàn diễn viên "Kiến đảng vĩ nghiệp". Bộ phim quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí như Lưu Diệp, Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Diệp Tuyền, Đổng Tuyền... Phim dự kiến ra mắt vào dịp kỷ niệm thành lập Đảng cộng sản Trung Quốc 1/7 tới.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()