Thứ năm, 4/8/2011, 10:10 (GMT+7)

Vệ sĩ của Justin Timberlake đánh người

Một tay săn ảnh vì cố gắng chụp ảnh của Justin Timberlake và Mila Kunis khi hai người đi vào nhà hàng Nobu ở London đã chắn mất lối vào của ngôi sao phim 'Bad Teacher'. Do đó, Justin không thể nhanh chóng bước vào bên trong để tránh bị chụp ảnh và vệ sĩ đã 'giúp' ngôi sao này bằng cách 'hạ gục' paparazzi.
>> Các mỹ nhân của Justin Timberlake
>> Justin Timberlake chia tay Jessica Biel

Justin Timberlake và Mila Kunis đang có mặt ở London, nước Anh để quảng bá cho bộ phim mới mà họ tham gia, Friends with Benefits. Hôm 2/8, sau khi kết thúc buổi công chiếu, Justin và Mila cùng vài người bạn đi ăn tối ở nhà hàng Nobu. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu không xảy ra vụ ẩu đả ngay trước nhà hàng.

Vệ sĩ của Justin Timberlake đánh paparazzi trước cửa nhà hàng. Ảnh: Splash.

Vệ sĩ của Justin Timberlake đánh paparazzi trước cửa nhà hàng. Ảnh: Wenn.

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng nam ca sĩ của ca khúc Cry Me a River đang cặp kè với bạn diễn Mila Kunis. Chính vì vậy, sự xuất hiện của họ trong một nhà hàng lãng mạn lập tức thu hút cánh săn ảnh. Một paparazzi vì quá cố gắng chụp được cảnh hai người bên nhau nên đã vô tình chắn mất lối đi của Justin Timberlake. Trong khi một vệ sĩ dùng tay đánh và chân đạp tay săn ảnh đang ngã chỏng chơ dưới đất thì hai người còn lại nhanh chóng đưa Justin vào trong nhà hàng. Hình ảnh chẳng mấy đẹp này đã bị các paparazzi khác nhanh chóng ghi lại.

Đại diện của chàng ca sĩ, diễn viên đa tài vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về vụ việc xảy ra hôm 2/8. Tuy nhiên, vào tối muộn hôm đó, cảnh sát đã có mặt tại khách sạn London và bắt giữ người vệ sĩ đánh người.

Tối muộn 2/8, cảnh sát bắt giữ người vệ sĩ ở khách sạn London.

Tối muộn 2/8, cảnh sát bắt giữ người vệ sĩ ở khách sạn London. Ảnh: XPS.

Một người có mặt trong nhà hàng đồ ăn Nhật Nobu cho biết, cặp đôi không bận tâm chuyện xảy ra bên ngoài. Họ ăn tối cùng một nhóm bạn, ngồi sát cạnh nhau và tỏ ra rất thắm thiết. Mila Kunis liên tục gọi tên Justin Timberlake và họ không rời mắt khỏi nhau. Để tránh bị soi mói, cặp đôi không cùng nhau bước vào nhà hàng mà người vào trước, người vào sau.

Justin và Mila ở trong nhà hàng Nobu cùng một nhóm bạn trong suốt buổi tối hôm đó.

Justin và Mila ở trong nhà hàng Nobu cùng một nhóm bạn trong suốt buổi tối hôm đó.

Vào tháng 3 vừa qua, Justin Timberlake chia tay với bạn gái lâu năm, Jessica Biel. Nhanh chóng sau đó xuất hiện tin đồn chàng ca sĩ phải lòng diễn viên Black Swan. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với chàng ca sĩ Sexy Back cho biết: "Mila chẳng liên quan gì đến chuyện tan vỡ của họ cả. Thực tế là không có người thứ ba nào xen vào cuộc tình của họ".

Vào năm 2006, Justin Timberlake cũng từng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với cánh săn ảnh khi họ bám theo anh và Cameron Diaz. Rất may là lúc đó có "thiên thần của Charlie" ra tay can ngăn.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()