Vanessa tiệc tùng sau khi chia tay Zac

Thứ ba, 21/12/2010 12:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mối tình kéo dài 4 năm với bạn diễn trong phim 'High School Musical', Zac Efron, đã kết thúc nhưng Vanessa Hudgens cho biết, năm 2010 với cô vẫn thật tuyệt vời. Dù chia tay nhưng cả Zac và Vanessa đều duy trì tình bạn và vẫn liên lạc với nhau hàng ngày như một thói quen khó bỏ.
>> Zac Efron và Vanessa Hudgens chia tay
>> Bạn bè tin Zac và Vanessa sẽ tái hợp
>> Zac Efron chuyển đến ở gần Vanessa

a

Vanessa đang cố gắng vượt qua nỗi buồn chia tay Zac Efron bằng cách tìm đến bạn bè.

Giống như cách mà hầu hết chị em phụ nữ thường làm khi tình yêu tan vỡ, Vanessa tìm đến với bạn bè và những bữa tiệc để vượt qua nỗi buồn. Ngôi sao của phim Banslam tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 22 của mình tại hộp đêm Pure ở Las Vegas cùng những người bạn gái thân cùng đóng trong phim High School Musical là Ashley Tisdale và Brittany Snow. Tuy nhiên, Zac Efron không hề có mặt trong bữa tiệc chào đón tuổi mới của Vanessa.

Trong bữa tiệc còn có sự xuất hiện của báo chí và người hâm mộ ngôi sao Disney. Khi được tạp chí Us hỏi về mối quan hệ hiện tại của mình với Zac Efron, Vanessa trả lời: "Chúng tôi vẫn ổn. Năm vừa qua là một năm tuyệt vời với tôi. Năm 2009 tôi đã làm việc rất chăm chỉ, thực hiện hết phim này đến phim khác nên năm nay tôi muốn được nghỉ ngơi nhiều hơn. Tuy nhiên tôi cũng kịp tham gia một bộ phim và một vở hài kịch".

Năm 2011, sau khi chia tay Zac Efron, Vanessa muốn tập trung nhiều hơn vào công việc để không buồn chán. Cô đang lên kế hoạch làm việc dày đặc, tham gia vào 3 bộ phim mới và háo hức với những dự định sắp tới của mình. "Đây sẽ một năm bận bù đầu của tôi. Có tới 3 bộ phim của tôi được ra rạp vào năm sau nên tôi rất mong chờ những đổi thay trong cuộc đời mình trong năm tới".

a

Vanessa cho biết, hai người vẫn là bạn bè và thường xuyên liên lạc với nhau. Ảnh: Photo Agency.

Trong suốt bữa tiệc, Vanessa dường như chỉ quan tâm tới hai cô bạn của mình là Ashley và Brittany và không bị mối quan hệ rạn nứt với Zac ảnh hưởng tới ngày vui và cuộc sống của mình. Vanessa thoải mái nói với báo giới: "Giờ tôi đã có bạn bè ở bên rồi. Họ là những người bạn tốt nhất của tôi".

Zac Efron (23 tuổi) và Vanessa Hudgens (22 tuổi) gặp nhau vào năm 2005 khi bắt đầu cùng đóng bộ phim High School Musical của kênh Disney Channel. Hai năm sau khi gặp gỡ, cặp đôi chính thức hẹn hò và cũng nhanh chóng công khai chuyện tình của mình trên mặt báo. Tuy hai người chưa chính thức lên tiếng khẳng định thông tin chia tay nhưng bạn bè thân thiết của cả hai đều tiết lộ với báo chí rằng họ đã không còn là một cặp.

Thái An

 


Ý kiến bạn đọc ()