Thứ năm, 16/12/2010, 10:39 (GMT+7)

Uyên Linh song ca với Mai Hương đêm chung kết

'Cặp đôi vàng' của Vietnam Idol sẽ có một tiết mục song ca đặc biệt trong đêm chung kết, tiếp nối thành công với 'Anh mãi là' ở gala 7. Chiều 15/12, diva Mỹ Linh trở lại trường quay Hãng phim Việt (TP HCM) để chỉ dẫn cho các thí sinh trước đêm thi quyết định.
>> Uyên Linh, Mai Hương vào chung kết
>> Chị Siu không thốt nên lời vì Uyên Linh
>> Lều Phương Anh diễn sung đến rớt mất giày

a

Uyên Linh là người chịu nhiều áp lực trước chung kết, bởi cô vừa trải qua một đêm thi xuất sắc. Sự kỳ vọng của mọi người là áp lực với nữ sinh Học viện Ngoại giao nhưng cũng là động lực để cô thể hiện hết mình. Trong đêm chung kết, Uyên Linh sẽ đem hết những "món tủ" của mình ra trình diễn trước khán giả. Cô thể hiện một ca khúc tiếng Anh theo phong cách R&B và một bài hát tiếng Việt tự chọn.

a

Mỹ Linh chăm chú lắng nghe phần thể hiện của Uyên Linh.

a

Diva chỉ dẫn cho thí sinh cách nhấn nhá trong từng câu hát. Chị từng tạo được ấn tượng tốt với khán giả khi đảm nhận vai trò này ở đêm thi có chủ đề "Các ca khúc của diva".

a

Mỹ Linh và Uyên Linh cùng khoe giọng. Uyên Linh từng được nhiều người so sánh là bản sao của Mỹ Linh, tuy vậy, cô ngày càng chứng tỏ được sự đa năng về phong cách. Giọng hát của cô cũng tạo được bản sắc riêng về cách phiêu và phần thể hiện cảm xúc.

a

Thí sinh 16 tuổi Văn Mai Hương là đối thủ xứng tầm của Uyên Linh. Văn Mai Hương sở hữu cả thanh, sắc lẫn tư duy âm nhạc.

a

Mai Hương kiên trì tập luyện với sự hướng dẫn của diva Mỹ Linh. Cô bé 16 tuổi cũng sẽ thể hiện một ca khúc tiếng Anh theo phong cách pop ballad và một bản nhạc tiếng Việt tự chọn. Phần sau cùng của đêm thi chung kết, Văn Mai Hương sẽ song ca cùng Uyên Linh ca khúc "Cảm ơn tình yêu", sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn. Đây là "winning song" (ca khúc mừng chiến thắng), giống các phiên bản của cuộc thi Idol trên thế giới.

img2437-119454-1368149497_500x0.jpg

a

Mỹ Linh rất thích phong cách trẻ trung và tài năng của Văn Mai Hương. Chị từng nói, chị không thể hát tốt như Hương khi ở độ tuổi của cô bé.

Ảnh: Minh Hiếu

Ý kiến bạn đọc ()