Thứ hai, 4/4/2011, 12:39 (GMT+7)

Tuấn Ngọc, Tuấn Vũ hát cùng sân khấu

Tối 2/4, hai nam ca sĩ hải ngoại nổi tiếng khiến khán giả bất ngờ khi có mặt trong đêm tiệc 'Royal Dream' tại resort ở Long Hải, Vũng Tàu. Ca sĩ Khánh Hà, em gái của Tuấn Ngọc và Viết Thanh, em trai của Tuấn Vũ cũng theo anh về nước biểu diễn cùng một số giọng ca trong nước như Thu Minh, Cẩm Vân, Khắc Triệu...
>> Tuấn Ngọc làm minishow ở Hà Nội
>> Không còn nhận ra Tuấn Vũ sau 10 năm

fdfd

Tuấn Ngọc trải qua hành trình dài từ Mỹ về nước để tham gia đêm nhạc tại thành phố biển Vũng Tàu. Anh chọn biểu diễn hai ca khúc về biển là "Rong rêu" và "Biển nhớ".

fdfd

Ca sĩ Khánh Hà cũng theo anh trai về nước. Hai anh em danh ca hải ngoại kết hợp song ca ca khúc Italy nồng nàn, tình cảm "Time to say good bye".

fdfd

Sau nhiều năm xa quê, khi trở về nước biểu diễn, Tuấn Vũ vẫn khiến khán giả say lòng khi thể hiện ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh "Đường xưa lối cũ".

fdfd

Ca sĩ Viết Thanh sở hữu giọng ca đầy tâm sự rất giống anh trai Tuấn Vũ. Anh cũng chọn nhạc vàng để chinh phục khán giả.

fdfd

Ca sĩ Thu Minh như thường lệ gây ấn tượng bằng sự gợi cảm, sôi nổi đầy ngẫu hứng khi kết hợp cùng vũ đoàn thể hiện hai ca khúc hit "Chuông gió" và "Đường cong".

fdfd

Không chỉ khoe giọng hát, Nguyễn Phi Hùng còn có tiết mục kết hợp khiêu vũ khá đẹp mắt cùng bạn nhảy Ngọc Xuân. Những bước nhảy tình tứ, chuẩn xác và chuyên nghiệp của cặp đôi được khán giả nhiệt tình cổ vũ.

cam-van-2-813817-1376033504_500x0.jpg

fdfd

Vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu nồng nàn, say đắm khi song ca "Bên em là biển rộng".

fdfd

Khi được MC Kỳ Duyên hỏi về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, cả Cẩm Vân và Khắc Triệu đều vui vẻ bật mí đó là chỉ có một chữ "Yêu".

fdfd

Tình cờ trông thấy diễn viên Hiền Mai ngồi dưới hàng ghế khán giả, Cẩm Vân mời người đẹp lên song ca ca khúc nhạc Nga "Triệu đóa hồng".

fdfd

Vợ chồng diễn viên Hiền Mai và con trai trong đêm tiệc.

Hương Giang

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến