Thứ ba, 15/9/2015, 10:30 (GMT+7)

Tú Vi thử thách Văn Anh bằng hương thơm

Nữ diễn viên 'Bếp hát' thử thách bạn trai Văn Anh đoán hương thơm tìm cô dâu trong đám cưới tương lai.

Thích thú đoạn video thú vị về thử thách tìm cô dâu bằng dấu ấn hương thơm trong ngày cưới được mạng xã hội chia sẻ trong những ngày qua, Tú Vi thách Văn Anh thử trò đoán hương thơm này trong đám cưới tương lai.

Nam diễn viên úp mở chuyện nhận lời, đồng thời chia sẻ kỷ niệm về mùi hương gây vương vấn ngày xưa. “Lần đầu gặp nhau ở phim trường ‘Bếp hát’, tôi đã bị cuốn hút ngay bởi hương thơm của Tú Vi, chỉ cần thiếu một ngày cũng thấy trong lòng vương vấn lắm, nên dính chặt luôn từ đó tới giờ”, anh cho biết.

polyad

Cặp đôi Văn Anh – Tú Vi tìm thấy sự đồng điệu trong đoạn phim.

Trong video này, chú rể phải vượt qua thử thách bịt mắt tìm cô dâu chỉ bằng hương thơm. Đây là khoảnh khắc ngọt ngào và thú vị về tình yêu, khi chú rể không được nhìn, sờ mà chỉ ngửi và cảm nhận hương thơm để tìm cô dâu của mình. Người xem có lúc nghĩ chú rể sẽ thất bại trước hàng loạt cô dâu giả dạng như mẹ ruột, bạn thân hay chú cún cưng, nhưng cái kết bất ngờ khiến không ít khán giả phải bật cười.

polyad

Đoạn phim gợi nhớ đến kỷ niệm tình yêu của Trúc Diễm.

Hoa hậu Trúc Diễm chia sẻ cô thấy đoạn video rất dễ thương. Nữ diễn viên "Âm mưu giày gót nhọn" tiếc nuối khi chưa kịp thử lòng ông xã với trò chơi này trong đám cưới của mình. Theo Trúc Diễm, hương thơm cũng là bí quyết giúp cả hai nhận diện và ghi điểm trong nhau từ buổi đầu gặp gỡ nhau.

Ý tưởng này cũng được ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Cô nói: "Xem video mà ước gì ngày xưa cưới mình cũng chơi trò nhận diện bằng hương thơm này. Với tôi mỗi hương thơm đều gợi nhớ về một người hoặc ký ức nào đó”.

polyad

Đoạn phim dễ thương cũng làm xiêu lòng đôi bạn Đàm Phương Linh – Helly Tống.

Sự ngọt ngào của video cũng khiến đôi bạn Đàm Phương Linh và Helly Tống xiêu lòng. Cả hai còn hào hứng ước hẹn nếu tổ chức đám cưới chung sẽ cho hai ông chồng thi với nhau. Theo dự đoán của Phương Linh người chiến thắng sẽ là chồng Helly Tống. “Hương thơm của cô bạn này đặc biệt quá mà, từ lần đầu gặp nhau đến giờ tôi vẫn cứ nhớ cái hương thơm đó”, nữ VJ trẻ nói.

Video ngắn này do Comfort Tinh dầu thơm thực hiện với thông điệp gửi tới người phụ nữ. Theo đó, những thứ tưởng chừng bình dị như hương thơm dài lâu lưu lại trên quần áo, vải vóc cũng có thể giúp bạn tạo nên dấu ấn sâu đậm trong lòng những người thân yêu

Truy tìm cô dâu
 
 

Linh Hân

Khi mua các sản phẩm nước xả vải thuộc bộ sưu tập Comfort Tinh dầu thơm tại đây, nhận được  túi thơm xinh xắn. Chương trình áp dụng từ ngày 11/9 đến 27/9.