Từ Tử San làm bồ nhí đại gia

Thứ tư, 13/1/2010 17:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Báo giới Hong Kong đưa tin, để có cuộc sống giàu sang, sung sướng, hoa hậu Hong Kong 2004 đã chịu làm 'vợ lẽ' của một đại gia giàu có, tài sản lên đến hàng tỷ USD.
>> Từ Tử San không ngại nude

Thông tin Từ Tử San cặp kè với đại gia trong vài ngày gần đây liên tục nổi lên, khiến dư luận xôn xao. Theo nhiều nguồn tin, vị tỷ phú giấu mặt mà nữ diễn viên xinh đẹp này "yêu" có tài sản lên tới 3,5 tỷ USD và rất phóng tay chiều chuộng cô. Trước khi đến với mối tình hiện tại, Từ Tử San đã lẳng lặng cắt đứt với bạn trai lâu năm, đạo diễn Du Nãi Hải.

Cũng theo báo giới Hong Kong đăng tải, Từ Tử San đã rời khỏi nơi ở cũ và chuyển tới một biệt thự sang trọng có giá lên đến 2,6 triệu USD để ở cùng với đại gia. Ngoài ra, cô còn nhận chìa khóa căn hộ sang trọng trên sườn đồi, giá khoảng 3,5 triệu USD, là món quà mà người yêu mới tặng.

f

Hoa hậu Hong Kong và bạn trai cũ. Ảnh: CQNews.

Từ Tử San là một trong những tên tuổi quen thuộc của làng giải trí. Mặc dù được hậu thuẫn như vậy, trong năm 2009, cô nàng vẫn làm việc hết sức chăm chỉ và được mời tham gia nhiều bộ phim như 14 Blades, The House 72 Tenants… Trong năm qua, cô nhận lời tới 13 dự án phim lớn, nhỏ. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, người đẹp còn thử sức trong địa hạt âm nhạc và vừa cho ra mắt album Kiss Me Kate.

jj

Người đẹp tình tứ với người đàn ông lạ mặt. Ảnh: CQnews.

Trước những lời đàm tiếu "cay độc" của thiên hạ, Từ Tử San hôm đầu tuần đã tức giận cho biết, tất cả chỉ là bịa đặt. Qua đại diện của mình, cô nói: "Tạp chí đó đã đăng tải những thông tin sai lệch về tôi. Căn hộ ở khu Bel-Air là do tôi thuê và tự trả tiền. Paparazzi đã lén lút chụp và đăng tải các hình ảnh ấy".

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()