Thứ bảy, 6/11/2010, 10:40 (GMT+7)

Từ Nhược Tuyên chỉ cưới khi đã có con

Nữ diễn viên 'Cơn lốc tình yêu' khẳng định, tình yêu đích thực không cần đến giấy đăng ký kết hôn. Cô sẽ chỉ ràng buộc nếu như có em bé vì cần bảo đảm tương lai của con.
>> Từ Nhược Tuyên không lụy tình
>> >> Từ Nhược Tuyên vẫn cô đơn

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên không thích ràng buộc hôn nhân. Ảnh: AF.

Từ Nhược Tuyên chia sẻ rằng, cô sẽ không giống nữ diễn viên Từ Hy Viên nhanh chóng đính hôn. Với Nhược Tuyên, tờ giấy ràng buộc (giấy đăng ký kết hôn) là cái gì đó rất xa lạ. Người đẹp cho rằng, hai người yêu nhau chỉ cần sự đồng cảm và thống nhất.

Hôm 4/11, trong chương trình truyền hình quảng bá bộ phim mới Juliet, khi MC hỏi "Chị có muốn đính hôn nhanh chóng như Hy Viên?", Nhược Tuyên khẳng định: "Tôi sẽ không ký vào tờ giấy đó. Chẳng biết tương lai sẽ xảy ra điều gì. Không cần thiết phải kết hôn, miễn là hai người cùng cảm thấy sống tốt. Tuy nhiên, nếu mang bầu, tôi sẽ ký để đảm bảo cho em bé".

Từ Nhược Tuyên

Nhược Tuyên chưa tìm được người trong mộng. Ảnh: AF.

Trong Juliet, Nhược Tuyên đóng vai một cô gái dũng cảm theo đuổi tình yêu. Khi MC hỏi, nhân vật có giống con người cô ngoài đời, Nhược Tuyên cười nói: "Tôi là người dũng cảm theo đuổi tình yêu với sự nghiệp". Nữ diễn viên 35 tuổi thừa nhận, cô vẫn chưa gặp được anh chàng nào phù hợp. Nhược Tuyên thổ lộ, mặc dù không hề tính toán, cô vẫn chưa gặp được người để có thể đi đến một mối quan hệ thực sự. Cho đến nay, người đẹp xứ Đài mới chỉ công khai chuyện tình cảm với anh chàng guitar Nhật. Nhưng sau khi công bố, cô rất buồn vì chuyện tình cảm riêng tư trở thành đề tài bàn tán trong các bữa ăn. "Thậm chí khi tôi đã làm việc hết mình, mọi người vẫn quan tâm tới chuyện tình cảm đó hơn", cô chia sẻ.

Hoài Vũ

 

Ý kiến bạn đọc ()