Thứ sáu, 29/10/2010, 17:44 (GMT+7)

Từ Hy Viên tình tứ bên người yêu

Trong khi làng giải trí Hoa ngữ đang xôn xao về mối tình sét đánh của nữ diễn viên xứ Đài và triệu phú Uông Tiểu Phi, sáng 29/10, cặp uyên ương này đã công khai tay trong tay bên nhau tại sân bay như một lời khẳng định.
>> Từ Hy Viên đính hôn với đại gia

Sau vài ngày rộ lên tin đồn Từ Hy Viên đính hôn với đại gia Uông Tiểu Phi ít hơn 5 tuổi, hôm 28/10, bố của nữ diễn viên Vườn sao băng đã khẳng định thông tin này. Ông còn tiết lộ, cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 2 năm sau. Tuy nhiên, cũng tối hôm qua khi gặp phóng viên trước nhà hàng của Uông Tiểu Phi, Hy Viên vẫn chưa xác nhận mà chỉ cho biết, cô sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới.

Nhưng đến sáng nay (29/10), Hy Viên đã công khai tình tứ đi bên cạnh "phi công trẻ" Uông Tiểu Phi tại sân bay trước rất đông phóng viên. Hai người nắm chặt tay trên suốt đường đi. Trên ngón tay áp úp của đại gia họ Uông còn xuất hiện chiếc nhẫn đính hôn.

Từ Hy Viên

Từ Hy Viên tay trong tay với người tình tại sân bay ở Thượng Hải. Tay trái của Uông Tiểu Phi lộ chiếc nhẫn đính hôn. Ảnh: Sina.

Từ Hy Viên

Cặp uyên ương công khai bên nhau như một sự khẳng định về thông tin đính hôn. Ảnh: Sina.

Từ Hy Viên

Uông Đông Phi dành cho Hy Viên những cử chỉ ân cần. Chàng đại gia này sinh năm 1981, ít hơn nữ diễn viên 5 tuổi. Anh hiện là giám đốc điều hành của một tập đoàn nhà hàng tại đại lục với tài sản ước tính khoảng 11,5 tỷ nhân dân tệ (375 triệu USD). Ảnh: Sina.

Từ Hy Viên

Nhiều tin đồn cho rằng, trước khi đính hôn, Hy Viên mới hẹn hò đại gia này được 20 ngày. Trước đó, Uông Tiểu Phi cặp với nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ. Ảnh: Sohu.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến