Thứ tư, 15/6/2011, 17:06 (GMT+7)

Trần Quán Hy nổi khùng vì bị đeo bám

Không thể kiên nhẫn hơn khi bị cánh paparazzi đeo bám và đặt ra những câu hỏi nhạy cảm liên quan đến Trương Bá Chi, nam diễn viên Hong Kong đã quát tháo và mắng mỏ họ.
>> Trần Quán Hy 'gạ tình' người yêu cũ

tran-quan-hy-11-385293-1377974176.jpg

Tài tử Hong Kong tức giận khi bị soi mói đời tư. Ảnh: Tomato.

Hôm qua 14/6, Trần Quán Hy tới sân bay rời Hong Kong. Đeo headphone, anh cố gắng rảo bước thật nhanh để tránh những câu hỏi của báo giới. Khi một phóng viên cố tình chặn anh lại để đặt câu hỏi về Trương Bá Chi, mặt nam diễn viên Hong Kong đỏ lên vì tức giận. Anh chỉ tay vào mặt người này và tức tối gào lên: "Này, các người cứ thích như thế này sao?". Trước thái độ tức giận của Trần Quán Hy, người phóng viên gượng gạo nói lời xin lỗi, nhưng sự cáu kỉnh của tài tử Hong Kong không vì thế mà giảm bớt. Anh làm ầm lên: "Chúng ta nên cư xử với nhau cho công bằng. Nếu tôi đấm anh một cái rồi nói là xin lỗi có được không? Nếu chẳng may tôi đâm phải anh, anh sẽ cho tôi lên báo vài ngày, nhưng giờ anh đâm vào tôi, anh nghĩ chỉ cần xin lỗi là xong à?".

Tờ Tomato viết, tâm trạng Trần Quán Hy mấy ngày nay không được tốt lắm, đặc biệt là sau khi cô người yêu cũ của anh, Hoàng Dong lên báo tiết lộ: "Trần Quán Hy có đến hàng trăm người tình, giới nghệ sĩ cũng có mà các ký giả cũng có".

fa

Mối quan hệ tay ba Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Trần Quán Hy lại nóng hơn bao giờ hết trên các mặt báo. Ảnh: News.

Trong lúc này, người yêu cũ của anh, Trương Bá Chi cũng đang phải chống chọi với hàng loạt tin đồn thất thiệt liên quan đến cuộc sống hôn nhân. Mới đây nhất, tờ Next viết, Bá Chi cắm sừng chồng, cô bí mật hẹn hò Trần Quán Hy tại khách sạn bốn mùa. Tờ này còn đưa sự việc đi xa hơn khi đưa ra thông tin "chưa được xác nhận" là Lucas không phải con Tạ Đình Phong, và cứ khi tài tử này ra nước ngoài đóng phim, vợ anh lại bế con đi thăm "bố đẻ". Về vụ ly dị của cặp đôi, tờ này viết: "Vợ chồng Bá Chi quyết định chia tay, mỗi người nuôi một đứa con".

Trong lúc này, tại trường quay Nghịch chiến, tâm trạng Tạ Đình Phong rất tốt, anh vui vẻ trò chuyện với đồng nghiệp và nhân viên khi không có cảnh quay. Tuy vậy, chỉ cần phóng viên lại gần là anh lạnh lùng quay lưng đi thẳng.

Tạ Đình Phong trên trường quay 'Nghịch chiến'.

Tạ Đình Phong trên trường quay "Nghịch chiến".

N.H.  Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()