Thứ bảy, 16/7/2011, 14:20 (GMT+7)

Trần Hạo Dân phủ nhận tin vợ mang bầu

Giới truyền thông Trung Quốc đều bất ngờ khi ngôi sao phim 'Thiên long bát bộ' (phiên bản năm 1997) đã bí mật kết hôn với người mẫu 25 tuổi Tương Lệ Toa. Mới đây, khi Trần Hạo Dân đăng tải một bức ảnh của vợ chồng anh lên trang blog cá nhân, nhiều người kháo nhau rằng, vợ chàng 'Đoàn Dự' đang mang thai.
>> Xa Thi Mạn chúc mừng tình cũ lấy vợ
>> 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân bí mật kết hôn

Trong bức ảnh Trần Hạo Dân đăng trên blog, vợ chồng anh nam diễn viên 41 tuổi trông rất đẹp đôi, khi cùng diện áo sơ mi trắng và mỉm cười hạnh phúc. Nam diễn viên Tây Du Ký chia sẻ rằng, anh và Tương Lệ Toa đã chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 11/7 tại quê nhà của cô dâu, đúng dịp kỷ niệm 1 năm cặp đôi quen nhau. Tuy nhiên, tấm ảnh chỉ chụp nửa phần thân trên của hai người, do đó, rất nhiều lời bình luận cho rằng, Trần Hạo Dân cố tình giấu bụng bầu của vợ.

a

Bức ảnh chụp nửa thân trên của hai vợ chồng Trần Hạo Dân khiến dư luận nghi ngờ, Tương Lệ Toa đang mang bầu.

Phủ nhận tin đồn trên, chàng Đoàn Dự bày tỏ: "Tôi hy vọng chúng tôi sẽ có những đứa con một cách tự nhiên. Tôi sẽ cố gắng có thật nhiều con để những gene tốt của chúng tôi được truyền sang đời sau".

Thời gian này, hàng loạt những chùm hình thiếu vải của Tương Lệ Toa được lan truyền trên mạng. Trần Hạo Dân khá bình tĩnh và ra sức bảo vệ vợ: "Cô ấy là một nhà thiết kế thời trang và là một phụ nữ quyến rũ". Anh nói, công việc người mẫu của Tương Lệ Toa khá nhạy cảm. Anh hiểu điều đó và rất mong công chúng hãy cảm thông, không nên có những lời nói làm tổn thương đến nghề nghiệp của vợ anh.

Đang sống trong men say hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân, nhưng Trần Hạo Dân đã nhanh chóng trở lại với công việc. Anh nhận lời mời đóng khá nhiều phim truyền hình và còn chuẩn bị thu âm cho album mới. Nam diễn viên tiết lộ, sau khi kết hôn, anh sẽ không tham gia bất cứ dự án phim điện ảnh nào, chỉ hoàn thành các hợp đồng đã ký từ trước, bởi anh muốn dành nhiều thời gian hơn để vun đắp cho gia đình.

Nhi Nhi

Ý kiến bạn đọc ()