Thứ năm, 4/8/2011, 16:36 (GMT+7)

Tình địch của Từ Hy Viên bị tấn công

Người mẫu Lã Uyển Nhu gần đây trở nên nổi tiếng vì tự nhận mình hẹn hò với chồng của Từ Hy Viên. Các fan của người đẹp 'Vườn sao băng' rất phẫn nộ và đã 'trả thù' thay thần tượng bằng cách ném chai nước vào người cô gái này tại một sự kiện hồi đầu tuần.
>> Chồng Hy Viên có thể bị tung ảnh tình tứ bồ cũ
>> Từ Hy Viên không màng đến tình địch

Lã Uyển Nhu (đứng giữa) bị fan của Hy Viên tấn công.

Lã Uyển Nhu (đứng giữa) bị fan của Hy Viên tấn công.

Trong chương trình quảng bá game tại Thượng Hải, Lã Uyển Nhu được mời lên sân khấu ra mắt khán giả. Bất ngờ, một số người ngồi gần khán đài liên tiếp ném các chai nước về phía Uyển Nhu. Mặc dù cố gắng né tránh, cô vẫn bị một cái chai quăng trúng người.

Không chỉ tấn công, những khán giả này còn gào lên mắng nhiếc Uyển Nhu là kẻ lẳng lơ, trơ trẽn. Họ yêu cầu cô phải xin lỗi Từ Hy Viên vì đã "phá đám" cuộc hôn nhân của thần tượng. 

Hy Viên đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên 'phi công trẻ' - đại gia Bắc Kinh Uông Tiểu Phi.

Hy Viên đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên "phi công trẻ" - đại gia Bắc Kinh Uông Tiểu Phi.

Lã Uyển Nhu không phản hồi trước tai nạn này. Trong khi đó, các fan của Từ Hy Viên thậm chí đã thành lập một Hội fan trên mạng để chống lại Uyển Nhu.

Clip Lã Uyển Nhu bị ném chai nước vào người

53986

Uyển Nhu, 25 tuổi, là người mẫu game nóng bỏng ở đại lục. Từ một người đẹp không mấy tên tuổi, cô trở nên nổi tiếng sau khi tiết lộ mình đã có một thời mặn nồng với đại gia Uông Tiểu Phi, chồng của Hy Viên, vào giữa năm ngoái. Dù Uyển Nhu liên tục lên báo kể chuyện cũ, nữ diễn viên Đài Loan vẫn không hề mảy may đếm xỉa. Thay vào đó, Hy Viên chăm chỉ cập nhật blog, chia sẻ về cuộc sống gia đình hạnh phúc của mình.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()