Tình cũ của Châu Tấn bị bắt

Thứ ba, 28/6/2011 11:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vương Sóc, chàng công tử nhà giàu từng hẹn hò với người đẹp 'Họa bì', bị tạm giam vào cuối tuần trước vì tội tàng trữ vũ khí và chất gây nghiện.
>> Châu Tấn bị 'đá' vì là gái có chồng
>> Châu Tấn bị tình nhân lừa dối

chautan1-141207-1377370686.jpg

Báo chí Hoa ngữ đưa tin hôm 25/6, Vương Sóc bị bắt giữ khi đang đua xe hơi và dùng súng khống chế đối phương. Sau đó, cảnh sát tới nhà riêng của Vương Sóc khám xét và phát hiện thấy một số vũ khí cùng chất gây nghiện.

Vương Sóc là con riêng của chồng nữ diễn viên Vương Diễm và cũng là bạn trai một thời của Châu Tấn. Bởi vậy, tin tức về anh gây chú ý dư luận. Chàng công tử này nổi tiếng giàu có và ăn chơi. Khi thông tin Vương Sóc bị bắt được đăng tải, cư dân mạng và các fan của Châu Tấn bàn tán xôn xao, cho rằng người đẹp Dạ yến rất may mắn vì đã sớm rời xa đại gia này.

Châu Tấn.

Châu Tấn từng gắn bó với Vương Sóc từ năm 2009 tới 2010.

Hôm chủ nhật, Châu Tấn đi mua sắm trong trang phục đời thường giản dị. Cô phớt lờ khi được hỏi về chuyện người tình cũ bị bắt. Khuôn mặt người đẹp cũng không biểu lộ cảm xúc gì.

Châu Tấn im lặng trước thông tin bạn trai cũ bị bắt.

Châu Tấn (mặc áo xanh) im lặng trước thông tin bạn trai cũ bị bắt. Ảnh: QQ.

Châu Tấn hẹn hò với "phi công trẻ" Vương Sóc từ giữa năm 2009. Cặp đôi chênh lệch nhau tới 8 tuổi bị đồn đã gắn bó đến mức sống chung trong một căn hộ sang trọng do chàng công tử vung tiền mua tặng người đẹp. Đầu năm 2010, cặp đôi lặng lẽ chia tay. Theo một số nguồn tin, Châu Tấn đã bị người tình "đá" khi anh chàng biết người đẹp từng đăng ký kết hôn với nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()