Tình bạn khó hiểu của cặp đôi 'Tuyết Hoa'

Thứ năm, 16/6/2011 16:53 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những cảnh quay của 'Tuyết Hoa và cây quạt bí mật' tiếp tục được hé lộ với khán giả và gây bất ngờ. Mặc dù đạo diễn đã bác bỏ thông tin 'tình yêu đồng tính' nhưng những cảnh quay hai nhân vật chính thân thiết bên nhau cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi. Ảnh trên Mtime.
>> Jeon Ji Hyun vào vai bà mẹ lam lũ

'Tuyết Hoa và cây quạt bí mật' nói về mối quan hệ 'lão đồng' của hai cô gái, họ dùng ngôn ngữ bí mật viết trên cây quạt để tâm tình với nhau và sẻ chia những khổ đau trong cuộc sống.

"Tuyết Hoa và cây quạt bí mật" kể câu chuyện của hai cô gái thân thiết với nhau từ thời thơ ấu, họ dùng "nữ thư" - ngôn ngữ bí mật viết trên cây quạt - để tâm tình với nhau và sẻ chia những khổ đau trong cuộc sống. Ngay từ khi những hình ảnh hai diễn viên nữ thân mật được hé lộ, nhiều người đã băn khoăn liệu nội dung phim có liên quan đến chủ đề đồng tính, tuy nhiên đạo diễn đã bác bỏ thông tin này. Trong những hình ảnh mới nhất được hé lộ, hai diễn viên chính có những cử chỉ gần gũi, cho thấy mối quan hệ của họ rất gắn bó.

Không chỉ có những cảnh quay lấy bối cảnh xã hội cũ, nhiều bức hình cho thấy

Không chỉ có những cảnh quay lấy bối cảnh xã hội cũ, nhiều bức hình cho thấy hai nữ diễn viên chính tay trong tay trên sàn nhảy hiện đại. Tại LHP Quốc tế Thượng Hải, Jeon Ji Hyun và Lý Băng Băng thường xuyên tay trong tay và ôm hôn nhau, thậm chí nói "Tôi yêu bạn", càng khiến dư luận tò mò về mối quan hệ của hai người trong "Tuyết Hoa và cây quạt bí mật'.

Việc hai cô gái ôm ấp nhau được cho là 'khó hiểu', nếu coi đây là mối quan hệ bạn bè.

ly-bb-7-776681-1377888711.jpg

Việc hai cô gái ôm ấp nhau được cho là "khó hiểu", nếu coi đây là mối quan hệ bạn bè. Bản thân Lý Băng Băng cũng tâm sự, khi cả hai nhập vai, cô cảm nhận thấy những tình cảm đặc biệt trong đôi mắt người bạn diễn: "Đó là một tình yêu thuần khiết".

Trong phim, Lý Băng Băng vào vai Bách Hợp, trong khi vai Tuyết Hoa do Jeon Ji Hyun đảm nhận.

Trong phim, Lý Băng Băng vào vai Bách Hợp, trong khi vai Tuyết Hoa do Jeon Ji Hyun đảm nhận.

Cả hai sẻ chia cho nhau những khổ đau trong cuộc sống.

Đôi bạn sẻ chia cho nhau những khổ đau trong cuộc sống.

Bách Hợp và Tuyết Hoa trải qua thời thơ ấu cùng nhau.

Bách Hợp và Tuyết Hoa trải qua thời thơ ấu cùng nhau.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()