Thứ tư, 22/8/2018, 08:00 (GMT+7)

Thúy Vân khóc nức nở khi mò tay bắt lươn trong 'Bao giờ hết ế'

Đoàn phim vừa tung video hậu trường với nhiều khoảnh khắc "cười ra nước mắt" của dàn diễn viên.

Thúy Vân vào vai nữ chính, trải qua không ít cảnh quay "khó nhằn". Cô phải đích thân lội ruộng để bắt lươn. Quá trình quay phim, diễn viên nhiều lần bị trầy xước chân, khóc nức nở khi chạm đến những con lươn láng bóng, trơn tuột. Thậm chí, Á hậu Quốc tế còn phải ngâm mình trong nước nhiều tiếng đồng hồ để "mê hoặc" nhân vật do Đình Quân đóng.

Thúy Vân vẫn nhớ cảm giác sợ hãi khi tự tay mò lươn.

Thúy Vân vẫn nhớ cảm giác sợ hãi khi tự tay mò lươn.

Diễn viên trẻ Anh Tú đảm nhận vai Johny - tên sở khanh chuyên lừa tiền của các cô gái nhẹ dạ hoặc nữ doanh nhân thành đạt. Vì nợ tiền xã hội đen, tính mạng của Johny luôn bị đe dọa. Anh Tú cho biết cảnh khiến anh nhớ nhất là bị đàn em của Long Điên bắt trói rồi dìm xuống nước. Anh phải quay đi quay lại cảnh này nhiều lần. Nhằm tăng độ kịch tính, đoàn phim còn chuẩn bị cá sấu thật để “hù dọa” Anh Tú.

Mỗi một tình tiết trong phim đều được đạo diễn trau chuốt, các diễn viên cũng nhập tâm cao độ, bất chấp bị thương.

Anh Tú bị buộc ngươ

Anh Tú bị bắt trói, đầu trúc ngược xuống nước trong một cảnh quay.

Bao giờ hết ế là dự án điện ảnh đầu tay của công ty Triplo Pictures, hợp tác với Lotte Entertainment. Thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, phim khai thác một cách hài hước chủ đề “ế” của các cô gái trẻ, xinh đẹp và tài năng.

Ngoài Anh Tú, Thúy Vân và Đình Quân, phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: VJ Đàm Phương Linh, Hồng Thanh, Thanh Tân, Sỹ Toàn, Lâm Thắng, Phát La, Hamiza, Cẩm Hà, Long Đẹp Trai... Phim còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Hằng, diễn viên Thanh Nam.

Thúy Vân khóc nức nở khi mò tay bắt lươn trong Bao giờ hết ế - 2

Một cảnh quay lãng mạn của Đình Quân và Thúy Vân.

Đạo diễn cho biết, để có được những cảnh quay đẹp và sản phẩm hoàn thiện, đoàn phim không ngại nắng mưa, làm việc bất kể ngày đêm và luôn tỉ mỉ trong các khâu. Trước đó, Bao giờ hết ế được quay vào những ngày bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 16 Tembin, do đó ekip gặp nhiều khó khăn. Tính từ giai đoạn tiền kỳ, phim mất hơn hai năm và trải qua hơn 20 lần sửa đổi kịch bản để có sản phẩm ưng ý nhất.

Bao giờ hết ế sẽ công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 14/9.

Vạn Phát