Thứ bảy, 4/12/2010, 09:27 (GMT+7)

Thư Kỳ sợ bị mai mối

Ở tuổi 34, diễn viên gợi cảm của điện ảnh Hoa ngữ vẫn lẻ bóng nhưng cô không thích kết hôn theo kiểu mai mối.
>> Thư Kỳ đóng phim nóng chỉ vì tiền
>> Thư Kỳ đẹp lộng lẫy với vai ca kỹ

Thư Kỳ

Thư Kỳ chờ một tình yêu định mệnh. Ảnh: 163.

Trong sự kiện quảng bá phim mới If You Are the One 2 đầu tuần này, Thư Kỳ tiết lộ, cô không dám về nhà, không phải vì lo có fan cuồng bám theo mà bởi các thành viên trong gia đình luôn cố mai mối cô với các anh chàng. Ngôi sao Vợ tôi là gangster 3 chia sẻ: "Gia đình và bạn bè thường sắp đặt những cuộc gặp mặt cho tôi. Bởi vậy tôi rất sợ phải về nhà. Tôi cũng lo lắng phải đi uống trà với người khác. Cho đến giờ, tôi không nghĩ mình cần phải đi xem mặt ai đó. Tất cả đều là duyên số".

Thư Kỳ

Thư Kỳ xinh đẹp và ngày càng nổi tiếng ở tuổi 34. Ảnh: Bazaar.

Thư Kỳ bật mí, cô từng trải qua nhiều lần xem mặt đến nỗi đã nghĩ ra những chiêu thức thú vị để giải quyết: Luôn đưa theo một người bạn gái và giới thiệu những anh chàng đó cho người bạn này. "Nếu đột nhiên tôi được mời đi ăn (với một người có ý định kết hôn) tôi sẽ dẫn theo một người bạn đang thèm cưới. Chỉ gần đây, một trong số những anh chàng từng hẹn hò với tôi đã kết cô bạn ấy chỉ sau một buổi chiều gặp gỡ", Thư Kỳ thổ lộ.

"Nữ thần gợi cảm" xứ Đài cũng nhấn mạnh rằng, cô thích đi chơi với một nhóm bạn hơn và ý trung nhân của cô sẽ đến trong những cuộc gặp ngẫu nhiên của hai người chứ không phải qua các cuộc mai mối có chủ ý.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()