Thứ năm, 29/7/2010, 12:19 (GMT+7)

Thư Kỳ đẹp lộng lẫy với vai ca kỹ

Những hình ảnh đầu tiên trong 'Tinh vũ phong vân – Trần Chân', bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Thư Kỳ, Chung Tử Đơn, Hoàng Thu Sinh… đã được hé lộ với khán giả và gây ấn tượng bởi những cảnh quay rất cầu kỳ, trau chuốt.
>> Tổ ấm hạnh phúc của Chung Tử Đơn

;

"Tinh vũ phong vân" dự kiến ra mắt khán giả vào 22/9 tới, phim có nội dung xoay quanh sự trở về của người anh hùng Trần Chân và mối tình của anh với người đẹp bí ẩn (do Thư Kỳ thủ vai). Mới đây, những cảnh quay rất đẹp của phim đã được hé lộ với khán giả.

jl

Với kinh phí đầu tư lên đến hàng trăm triệu NDT, "Tinh vũ phong vân - Trần Chân" được ghi hình tại nhiều địa điểm khác nhau và được đạo diễn Trần Vỹ Cường chăm chút rất kỹ cho mỗi phân cảnh.

j;

Trong phim, Thư Kỳ sẽ vào vai một ca kỹ xinh đẹp tại câu lạc bộ đêm vướng lưới tình với Trần Chân, một con người bề ngoài lịch lãm, sành sỏi và nghệ sĩ, nhưng bên trong ẩn chứa nhiều bí mật. Không chỉ có vậy, giữa hai người còn có sự rạn nứt do sự xuất hiện của người thứ ba...

kj

Đây không phải là lần đầu tiên Thư Kỳ thủ vai ca kỹ, vì thế cô diễn xuất rất ấn tượng. Ngoại hình lộng lẫy, yêu kiều của người đẹp cũng gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

d

Chung Tử Đơn và Thư Kỳ trong một cảnh quay. Nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan tiết lộ, để hoàn thành vai diễn, cô phải mất rất nhiều thời gian cho luyện vũ đạo.

d

q7-343866-1368183995_500x0.jpg

Ngoài những cảnh quay lãng mạn, "Tinh võ phong vân - Trần Chân" cũng sẽ mang đến những hình ảnh chân thực về cuộc chiến bảo vệ dân tộc.

N.H.

 

Ý kiến bạn đọc ()