Chủ nhật, 21/8/2011, 10:51 (GMT+7)

Thiên Lý tiễn Hoàng My lên đường

Tối 20/8, Á hậu Việt Nam 2010 đã lên đường tới Brazil sớm vài ngày để chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Đến tiễn cô là cha mẹ, anh trai, Á hậu Thiên Lý và một số bạn bè, người hâm mộ. Ngày 26/8, người đẹp sẽ chính thức bước vào cuộc so tài cùng hơn 80 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
>> Hoàng My quyến rũ với sắc đỏ
>> Thiên Lý tư vấn cho Hoàng My

fdfd

Hoàng My tại sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị lên đường tới Brazil dự thi nhan sắc. Đại diện Việt Nam mang theo hành lý là hơn 40 bộ trang phục gồm váy dạ hội, áo dài và các trang phục hàng ngày khác của 2 nhà thiết kế Tylor Hồ và Thuận Việt.

fdfd

Có thời gian chuẩn bị chu đáo mọi thứ nên Hoàng My lên đường với tâm trạng hoàn toàn thoải mái, tự tin. Á hậu cho biết cô dự định giới thiệu với bạn bè năm châu hình ảnh Việt Nam qua món quà tặng là bộ áo bà ba được thêu hoa sen do nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện. Ngoài ra, cô còn mang theo nhiều bánh trung thu để làm quà tặng quê hương chia sẻ với các thí sinh quốc tế.

fdfd

Á hậu Thiên Lý, người đảm nhiệm vai trò Giám đốc Quốc gia tư vấn cho Hoàng My trong cuộc thi năm nay tới tiễn người đẹp đi thi.

fdfd

Hai người đẹp chụp ảnh kỷ niệm tại sân bay.

fdfd

Bố mẹ và anh trai dặn dò Hoàng My giữ gìn sức khỏe và chúc cô sẽ đoạt thành tích cao.

fdfd

Chuyên gia trang điểm Phước Lợi (trái) và đại diện công ty Hoàn Vũ (phải) cũng tới tiễn người đẹp.

fdfd

Một số bạn bè và fan hâm mộ tin tưởng Hoàng My sẽ tỏa sáng bên cạnh các nhan sắc của thế giới.

hoang-my-6-531482-1368190966_500x0.jpg

fdfd

Á hậu Việt Nam quấn khăn làm áo, khoe lưng trần gợi cảm trong ngày lên đường.

fdfd

Cô được ngồi ghế hạng thương gia trên chuyến bay tới Brazil và được chăm sóc chu đáo. Ngày 26/8, Hoàng My sẽ bước vào cuộc so tài cùng với hơn 80 thí sinh khác trên thế giới bằng buổi ghi hình đầu tiên là học nhảy samba.

Hương Giang
Ảnh: Đức Hiển California Studios

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến