Thứ sáu, 14/5/2010, 11:26 (GMT+7)

Thanh Vân, Trí Nguyễn thăm trẻ bệnh tim

Chiều 13/5, cặp đôi ‘Bẫy rồng’, người đẹp Trương Thị May và nhiều nhà hảo tâm có chuyến thăm hỏi, chúc mừng các trẻ bệnh tim vừa được phẫu thuật tại viện Tim Tâm Đức TP HCM. ‘Đả nữ’ có buổi giao lưu thú vị cùng các bệnh nhân nhí.
>> Ngô Thanh Vân đi 'tút' lại tóc ngắn
>> Ngô Thanh Vân xúc động đến rơi lệ

a

Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn và Á hậu Trương Thị May tự tay viết những tấm thiệp chúc mừng gửi đến các em nhỏ vừa được phẫu thuật tim thành công.

a

Trong khi chờ vào phòng bệnh thăm các em, 3 người trò chuyện vui vẻ về các sự kiện trong làng giải trí Việt.

a

Ngô Thanh Vân và một nhà tài trợ đã góp sức ủng hộ quỹ ‘Nhịp tim Việt Nam’.

a

Không chỉ cùng góp mặt trong các bộ phim hành động ăn khách, Ngô Thanh Vân và bạn diễn Johnny Trí Nguyễn còn đồng hành cùng nhau trong hầu hết các hoạt động từ thiện.

a

Hai người đẹp mỗi người một phong cách.

Cuộc triển lãm ảnh từ thiện ‘Câu chuyện của tôi’ do ‘Đả nữ’ và các nghệ sĩ chung tay thực hiện đã mang lại sự sống cho 360 em bé bị bệnh tim bẩm sinh.

a

Hai diễn viên cùng trò chuyện và nghe các bé chia sẻ ước mơ tương lai của mình. Nụ cười hồn nhiên đã lấp lánh trên những gương mặt trẻ thơ vừa tìm lại được sự sống.

Là những nghệ sĩ trực tiếp theo sát các hoạt động hỗ trợ giúp trẻ bệnh tim được phẫu thuật, hai người đẹp rất vui khi dự án ‘Câu chuyện của tôi’ đã thu được thành quả tốt đẹp.

a

Người đẹp ‘Bẫy rồng’ đến phòng hồi sức thăm các trẻ vừa trải qua cuộc phẫu thuật.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc ()