Thứ năm, 4/11/2010, 08:49 (GMT+7)

Thanh Thảo làm đêm nhạc hướng về miền Trung

Không chỉ tích cực tham gia các chương trình ca nhạc từ thiện, chính Thanh Thảo cũng liên tục khởi xướng những hoạt động ý nghĩa để giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn. Ngày 11/11 tới, búp bê sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong đêm nhạc 'Hướng về miền Trung' tại TP HCM.
>> Thanh Thảo mừng sinh nhật Mr Đàm
>> Thanh Thảo khoe sắc trong nắng

Thanh Thảo là một trong số các nghệ sĩ rất nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện, nhưng lại khá “im hơi lặng tiếng”. Tuy nhiên, đứng trước nỗi đau mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu sau cơn bão số 6 vừa qua, Thanh Thảo quyết định khởi xướng và tổ chức chương trình ca nhạc mang tên Hướng về miền Trung, nhằm kêu gọi các nghệ sĩ và khán giả cùng chung tay giúp đỡ người dân nơi đây. Với tinh thần đó, tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình đều không nhận thù lao, để cùng nhau gửi toàn bộ doanh thu của việc bán vé cho đồng bào bị lũ lụt.

Ca sĩ Thanh Thảo.

Ca sĩ Thanh Thảo.

Thanh Thảo chia sẻ, cô may mắn được khán giả khắp nơi yêu thương, nên cũng có cơ hội được đi đến nhiều địa phương. Nhờ vậy, cô thấu hiểu phần nào hoàn cảnh sống của người dân miền Trung, vốn dĩ đã rất khắc nghiệt. Vì thế, tổ chức đêm nhạc này, Thanh Thảo hy vọng có thể san sẻ được một phần nào đó những khó khăn mà họ đang gặp phải sau cơn bão lớn. Chương trình được dàn dựng chu đáo, hoành tráng với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao đang được yêu thích tại TP HCM, nên “búp bê” có niềm tin là sẽ thu hút được đông đảo khán giả đến xem.

Góp mặt trong đêm nhạc là những gương mặt đang hot nhất hiện nay như: Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Lý Hải, Nguyên Vũ, Quang Hà, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, Wanbi Tuấn Anh, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Ngân Khánh, nhóm hài Bảo Quốc - Gia Bảo… và nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu thích khác. Trong đó, một số tiết mục hứa hẹn sẽ gây bất ngờ như phần biểu diễn của Hồ Ngọc Hà, Ngân Khánh, Mr Đàm…

Chương trình diễn ra vào lúc 20h ngày 11/11 tại sân khấu Trống Đồng.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()