Thứ sáu, 10/6/2016, 16:00 (GMT+7)

Thanh Hằng đa phong cách trong bộ ảnh mới

Siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 khi quyến rũ trong thiết kế ôm sát, lúc hóa quý cô thanh lịch với trang phục công sở.

thanh-hang-bien-hoa-da-phong-cach-trong-bo-anh-moi-xin-edit

Thanh Hằng luôn khẳng định mình là siêu mẫu có gu ăn mặc đẳng cấp nhất nhì Việt Nam. Trong bộ ảnh mới, chân dài quyến rũ trong thiết kế jumsuit gợi cảm.

thanh-hang-bien-hoa-da-phong-cach-trong-bo-anh-moi-xin-edit-1

Không chỉ sở hữu những đường cong quyến rũ, sức hút của Thanh Hằng còn đến từ thần thái mạnh mẽ, quyền lực và sự tự tin.

thanh-hang-bien-hoa-da-phong-cach-trong-bo-anh-moi-xin-edit-2

Bên cạnh nghề người mẫu, Thanh Hằng không ngừng bứt phá và thử thách mình trong những vai trò mới, thú vị như diễn viên, giám khảo, host quyền lực của Vietnam’s Next Top Model, CEO - giảng viên của trường Đào tạo Người mẫu BeU Academy.

thanh-hang-bien-hoa-da-phong-cach-trong-bo-anh-moi-xin-edit-3

Siêu mẫu thanh lịch trong vai trò CEO. Chiếc smartphone kháng bụi và kháng nước Samsung Galaxy S7 edge là phụ kiện không thể thiếu của người đẹp. Với các phím tắt ứng dụng, chạm nhẹ cạnh cong, cô có thể quản lý dễ dàng mọi việc trật tự, dù lúc đó đang làm việc ở studio, sân khấu mưa hay hồ bơi...

thanh-hang-bien-hoa-da-phong-cach-trong-bo-anh-moi-xin-edit-4

Chân dài 1m12 nhanh nhạy trong việc nắm bắt chất liệu và cảm hứng sáng tạo để làm phong phú trải nghiệm bản thân. Bộ trang phục được phối đẹp mắt, tư thế tạo dáng đẹp của đồng nghiệp hay học viên… đều được cô bắt trọn bằng camera lấy nét nhanh tích hợp chế độ chụp thiếu sáng từ chiếc smartphone để làm tư liệu cho giáo trình đào tạo.

thanh-hang-bien-hoa-da-phong-cach-trong-bo-anh-moi-xin-edit-5

Trong một shoot hình khác, siêu mẫu 8x lại gây ấn tượng với gam màu trắng và phụ kiện công nghệ sành điệu. Hiện tại, Thanh Hằng tiên phong kết hợp Galaxy S7 edge và Gear VR để đưa học viên của mình vào không gian thực tế ảo của sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, giúp họ thể hện bản lĩnh trên đường catwalk nóc nhà cao tầng, bên bờ sông gập ghềnh đá nước...

Mai Thương