Thái Thiếu Phân khoe con gái

Thứ sáu, 13/5/2011 11:28 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên đài TVB vừa hạ sinh cô con gái đầu lòng hôm 11/5 tại một bệnh viện ở Bắc Kinh bằng phương pháp đẻ mổ. Chồng cô, Trương Chấn sung sướng khoe rằng hai mẹ con đều khỏe mạnh.
>> Thái Thiếu Phân mang bầu ngoài dự kiến
>> Bà bầu Thái Thiếu Phân điên tiết vì chồng

fs

Gia đình Thái Thiếu Phân đón chào thành viên mới. Ảnh: Sina

Hôm 11/5, chồng Thái Thiếu Phân, nam diễn viên Trương Chấn khoe với báo giới, vợ anh đã sinh con an toàn, bé gái nặng 4.2 kg. Anh nói: "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn, hai mẹ con cô ấy giờ đã "mẹ tròn con vuông". Chúng tôi đặt tên bé là Sở Nhi, tên tiếng Anh là Zoe". Một nguồn tin tiết lộ, khi biết vợ con khỏe mạnh, Trương Chấn mừng rơi nước mắt. Vợ anh khi nhìn thấy con gái lần đầu cũng đã khóc òa lên vì sung sướng. Trương Chấn nói, bé Zoe mai sau ắt sẽ là một cô gái mạnh mẽ: "Con bé chẳng khóc nhiều, tay chân nó cũng rất mũm mĩm, đáng yêu. Miệng bé rất giống bố".

Vì cái thai khá lớn, bác sĩ đã chỉ định cho Thái Thiếu Phân đẻ mổ. Ban đầu, ngày dự sinh của cô là 17/5, tuy nhiên đêm 11/5, người đẹp đã trở dạ và phải nhập viện. Trương Chấn nói, ngay khi vợ con khỏe mạnh, cả nhà sẽ xuất viện.

q4-196677-1368204047_500x0.jpg

Đôi vợ chồng Thái Thiếu Phân - Trương Chấn. Ảnh: News.

Theo Afs, Thái Thiếu Phân và Trương Chấn hẹn hò nhau 4 năm rưỡi trước khi kết hôn vào năm 2008. Khi biết mình mang thai, diễn viên Cuộc tình sóng gió tâm sự cô rất ngạc nhiên: "Hai vợ chồng định phải 2 năm nữa mới sinh con, nhưng không ngờ tôi lại có bầu". Thái Thiếu Phân cho biết, sau khi sinh em bé, cô vẫn sẽ tiếp tục công việc diễn xuất.

N.H.

Ý kiến bạn đọc ()