Thứ năm, 30/6/2011, 10:54 (GMT+7)

Tạ Đình Phong gửi đơn ly dị cho Bá Chi

Sáng 30/6, báo chí Hoa ngữ đồng loạt đưa tin ngôi sao 'Vô cực' đã quyết định ly dị và gửi đơn cho vợ vào hôm nay. Cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm của cặp sao nổi tiếng Hong Kong có thể kết thúc nay mai.
>> Bá Chi bị đồn không thể ly hôn vì có bầu
>> Đình Phong vẫn yêu và nhớ Bá Chi

Bá Chi - Tạ Đình Phong.

Bá Chi và Đình Phong đã vượt qua nhiều sóng gió từ scandal ảnh sex với Trần Quán Hy, nhưng lại sắp có một cái kết buồn.

Các nguồn tin khẳng định, vài ngày trước, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã cãi nhau gay gắt qua tin nhắn điện thoại. Bá Chi cương quyết đòi chia tay. Chính những tin nhắn này khiến Đình Phong quyết định viết đơn ly dị. Đơn viết tay đã được hoàn tất và luật sư của Đình Phong sẽ gửi cho Bá Chi trong ngày hôm nay. Nếu cô ký, cuộc hôn nhân từng được nhiều người ngưỡng mộ của cặp sao sẽ đi đến hồi kết.

Gần đây, dư luận rộ lên tin đồn Bá Chi đang mang bầu đứa con thứ ba. Tuy nhiên, quản lý của nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Khi được hỏi về tương lai cuộc hôn nhân của Bá Chi, nữ quản lý nói: "Mọi quyết định là ở Bá Chi cũng như Tạ Đình Phong. Tôi sẽ không bình luận gì".

Trương Bá Chi

Tuần trước, dù chuyện gia đình đang trục trặc, Bá Chi vẫn tới châu Âu chụp ảnh quảng cáo và hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp.

Từ hơn một tháng trước, Bá Chi đã chuyển ra thuê nhà sống riêng cùng hai cậu con trai. Tuy nhiên, khu vực đó rất ồn ào, không phù hợp với trẻ nhỏ nên sắp tới, nữ diễn viên tiếp tục chuyển nhà tới vùng Chung Hom Kok, gần nơi chị gái Bích Chi sống. Sau khi chụp ảnh quảng cáo ở châu Âu trở về, Bá Chi lại chuẩn bị sang đại lục đóng phim mới nên cô sẽ phải nhờ chị gái trông nom các con.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()