Song Hye Kyo xinh từ bé

Thứ ba, 21/12/2010 15:26 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những bức ảnh ngày còn nhỏ của nữ diễn viên 'Ngôi nhà hạnh phúc' đang gây sốt trên mạng. Không hổ danh là một trong '100 gương mặt đẹp nhất thế giới' do trang web Independent Critics bình chọn, những bức ảnh cho thấy ngôi sao Hàn Quốc đã xinh đẹp tự nhiên ngay từ lúc còn thơ.
>> Song Hye Kyo đẹp kiêu sa
>> Song Hye Kyo phát tướng vì nhàn rỗi

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo dễ thương thuở còn thơ. Ảnh: Nate.

Gần đây, một website Hàn Quốc tiết lộ chùm ảnh ngày bé của Song Hye Kyo. Trong ảnh, minh tinh xứ Hàn khoảng từ 2 đến 5 tuổi, trông rất xinh xắn và dễ thương. Đặc biệt, khuôn mặt cô không khác mấy so với hiện tại. Vẫn đôi mắt trong veo, đôi môi xinh, mũi cao và nhỏ, những yếu tố cơ bản hứa hẹn Song Hye Kyo sẽ là một mỹ nhân. Những bức ảnh cũng chứng minh rằng, kiều nữ của Trái tim mùa thu sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết, không hề nhờ đến dao kéo.

Nhiều cư dân mạng nức nở khen ngợi Song Hye Kyo. Một người bình luận: "Gỗ đàn hương thơm phức ngay từ khi còn là hạt giống. Cô ấy cũng xinh đẹp từ lúc còn nhỏ". Độc giả khác viết: "Cô ấy luôn xinh đẹp trong mắt tôi. Nhưng những bức ảnh ngày còn nhỏ càng chứng tỏ rằng cô ấy cực kỳ đáng yêu. Chúc cô may mắn trong tương lai".

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo xinh đẹp tự nhiên.

Song Hye Kyo luôn lọt vào các top bình chọn sắc đẹp của Hàn Quốc và châu Á. Mới đây, người đẹp còn tự hào hơn khi được trang web điện ảnh rất uy tín của Mỹ, Independent Critics, bình chọn trong danh sách 100 gương mặt nổi tiếng đẹp nhất thế giới. Thậm chí cô còn lọt vào top 20, vượt qua những minh tinh Hollywood như Sienna Miller hay Monica Belluci.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()