Thứ năm, 4/11/2010, 18:11 (GMT+7)

Song Hye Kyo phát tướng vì nhàn rỗi

Trong bức hình mới nhất tại Trung Quốc vừa được tiết lộ, nữ diễn viên 'Ngôi nhà hạnh phúc' trông mập mạp hơn rất nhiều. Cô phải tập cầu lông để giảm cân và giết thời gian vì bộ phim cô đang tham gia tạm thời ngừng quay.
>> Song Hye Kyo phủ nhận tình yêu tan vỡ
>> Song Hye Kyo bị đồn bỏ người yêu

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo mập hơn nhiều từ khi sang Trung Quốc. Ảnh: Nate.

Song Hye Kyo đang ở Trung Quốc để tham gia bộ phim Nhất đại tông sư của đạo diễn Vương Gia Vệ. Bộ phim dựng lại cuộc đời võ sư Diệp Vấn, thày của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Người đẹp xứ Hàn đóng cùng các ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ như Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di.

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo chơi cầu lông trong lúc rảnh rỗi. Ảnh: Sina.

Theo Sina, đạo diễn Vương Gia Vệ đã chuẩn bị 5 năm trước khi bấm máy và dự định ra rạp vào Giáng sinh năm nay. Tuy nhiên, một số tạp chí ở Hong Kong nói rằng, tiến độ quay phim rất chậm chạp và đang tạm dừng vì vấn đề kinh phí. Cả đoàn làm phim hơn 200 người đành phải ngồi chơi xơi nước chờ đợi. Tài tử Lương Triều Vỹ chạy tập thể dục để giết thời gian trong khi Song Hye Kyo đánh cầu lông.

Song Hye Kyo

Lương Triều Vỹ chạy bộ. Ảnh: Sina.

Trong bức ảnh mới tiết lộ, Song Hye Kyo mặc bộ đồ thể thao màu xám, đi tất trắng. Trông cô béo hơn bình thường. Một nhân viên trong đoàn làm phim tiết lộ, đạo diễn Vương Gia Vệ định quay ở Quảng Đông trong 2 tháng, nhưng cảnh quay dồn lại chỉ trong một ngày tới hai tuần. Nguồn tin kể: "Lương Triều Vỹ có thể hiểu được thái độ của Vương Gia Vệ nhưng Song Hye Kyo thì không. Cô ấy nói không thể chờ được và đạo diễn đề nghị cô ở lại cho đến cuối tháng 10. Nếu tháng 11 chưa có cảnh quay, cô ấy sẽ quay về, hủy bỏ vai diễn".

Song Hye Kyo

Đạo diễn Vương Gia Vệ rảnh rỗi ngồi ăn bim bim. Ảnh: Sina.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()